Thứ Năm, 15/4/2021 | 22:27 GMT +7

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “HÀNH TRÌNH VỀ MIỀN NON THIÊNG”

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-TrTH ngày 01/04/2021 về việc tổ chức các hoạt động giáo dục tháng 04/2021, khối Tiểu học tổ chức hoạt động trải nghiệm “Hành trình về miền non thiêng” tại khu danh thắng Yên Tử. Hoạt động này đã thu hút sự tham gia của 322 em học sinh. Buổi […]

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-TrTH ngày 01/04/2021 về việc tổ chức các hoạt động giáo dục tháng 04/2021, khối Tiểu học tổ chức hoạt động trải nghiệm “Hành trình về miền non thiêng” tại khu danh thắng Yên Tử. Hoạt động này đã thu hút sự tham gia của 322 em học sinh. Buổi trải nghiệm đã giúp các em có thêm những hiểu biết về danh thắng Yên Tử, qua đó bồi dưỡng cho các em lòng tự hào, ý thức giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của quê hương. Thông qua hoạt động trải nghiệm, các em còn có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo của bản thân và tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Một số hình ảnh về buổi trải nghiệm

Học sinh khối 3,4,5

Các em học sinh lớp 1A
Học sinh thích thú khi cho cá ăn