Thứ Hai, 14/6/2021 | 14:55 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long tổ chức cho học sinh, sinh viên một số lớp thi trực tiếp tại trường

Ngày 11/6/2021, Trường Đại học Hạ Long ra công văn số 596/ĐHHL-KT&ĐBCL về việc tổ chức cho học sinh, sinh viên một số lớp thi trực tiếp tại trường.

Căn cứ tình hình dịch bệnh trên địa bàn Tỉnh trong thời gian qua, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực tỉnh ủy, Ban chỉ đạo cấp Tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19 tại Thông báo số 235-TB/TU ngày 07/6/2021 về áp dụng biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế thực hiện “mục tiêu kép”; Công văn số 3531/UBND-DL1 ngày 07/6/2021 của UBND Tỉnh về mở dịch vụ, du lịch trong trạng thái bình thường mới. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường tại cuộc họp giao ban ngày 11/6/2021 về điều chỉnh hình thức thi học kì 2 năm học 2020-2021 đối với sinh viên một số lớp, Trường Đại học Hạ Long ra công văn số 596/ĐHHL-KT&ĐBCL ngày 11/6/2021, triển khai thực hiện một số nội dung sau:

1. Tổ chức cho học sinh, sinh viên một số lớp, hiện đang cư trú trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tập trung tại trường để thi các học phần học kì 2 năm học 2020- 2021 bằng hình thức thi trực tiếp, cụ thể:

– Học sinh, sinh viên Khoa Nghệ thuật tập trung thi từ ngày 15/6/2021 đến hết ngày 20/6/2021 theo lịch thi đã điều chỉnh.

– Sinh viên các lớp hệ CĐSP Khoa Sư phạm tập trung thi từ ngày 21/6/2021 đến hết ngày 30/6/2021 theo lịch thi đã điều chỉnh.

– Sinh viên khoa Công nghệ thông tin tập trung thi 04 học phần thực hành tại phòng máy từ 22/6/2021 đến hết 24/6/2021 theo lịch thi đã điều chỉnh.

– Sinh viên đại học năm thứ 4 của Khoa Du lịch tập trung thi từ ngày 24/6/2021 đến ngày 26/6/2021 theo lịch thi đã điều chỉnh.

– Những sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, sinh viên đại học năm thứ 4 của khoa Du lịch ở tỉnh ngoài hoặc trong Tỉnh mà đang phải thực hiện cách ly y tế không về trường được thì khoa báo cáo về Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng để bố trí thi trực tuyến.

1. Tổ chức thi trực tuyến theo lịch đã công bố cho sinh viên các khối lớp năm thứ 2,3,4 không có thông báo thay đổi lịch thi.

Lịch thi, hình thức thi của sinh viên khối năm thứ nhất sẽ có thông báo sau.

1. Học sinh, sinh viên quay trở lại trường phải khai báo y tế trung thực tại https://tokhaiyte.vn hoặc trên các ứng dụng NCOVI, Bluezone. Đồng thời phải báo cho giáo viên chủ nhiệm để giáo viên chủ nhiệm nắm thông tin báo cáo khoa và Phòng Công tác chính trị, Quản lý và Hỗ trợ sinh viên. Mọi trường hợp không khai báo, khai báo không trung thực sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định.

Sinh viên về Trường thi vẫn phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (ảnh minh họa)

1. Yêu cầu CBGV và HSSV đề cao trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng xã hội, thực hiện nghiêm túc quy định 5K, đeo khẩu trang bắt buộc khi ra khỏi nhà, thường xuyên sát khuẩn, không tập trung và tham gia các sự kiện tập trung đông người, không tổ chức xem bóng đá đông người đối với các trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam và các trận thi đấu khác. Tích cực ủng hộ quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19.
  2. Các khoa; giáo viên chủ nhiệm; Phòng Công tác chính trị, Quản lý và Hỗ trợ sinh viên quản lý chặt chẽ số sinh viên quay trở lại trường, Lưu học sinh Lào ở lại ký túc xá.
  3. Công ty xuất nhập khẩu Trường Minh và Ban Quản lý ký túc xá đảm bảo an toàn thực phẩm; thường xuyên tiến hành vệ sinh sát khuẩn tại ký túc xá, nhà ăn và các lớp học đồng thời phối hợp rà soát, quản lý chặt chẽ số sinh viên nội trú; bố trí dung dịch sát khuẩn, bàn ăn đảm bảo khoảng cách an toàn phòng chống dịch. Yêu cầu các đơn vị có liên quan thực hiện nghiêm túc nội dung trên./

Xem toàn bộ công văn: Tại Đây

Trung Dũng