Thứ Năm, 9/6/2022 | 21:43 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long công bố bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nông nghiệp

Chiều 9/6, tại cơ sở 2A, TP Hạ Long, Trường Đại học Hạ Long tổ chức Công bố bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nông nghiệp đối với Tiến sỹ Phạm Quý Giang, giảng viên chính Phòng Hợp tác Quốc tế và Quản lý khoa học.

Tiến sỹ Trần Trung Vỹ, Phó Hiệu trưởng điều hành Trường Đại học Hạ Long trao Quyết định Công bố bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nông nghiệp cho Tiến sỹ Phạm Quý Giang.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, cho thấy sự phát triển cả về chất và lượng của đội ngũ giảng viên Trường Đại học Hạ Long sau hơn 7 năm thành lập và đi vào hoạt động.

Đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Hạ Long có 1 Phó Giáo sư. Số tiến sỹ tăng từ 3 người lên 37 người; số thạc sỹ tăng từ 135 người lên 192 người. Cùng với cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư theo hướng đồng bộ, hiện đại, Trường Đại học Hạ Long có điều kiện để tiếp tục mở mới các ngành, nghề đào tạo, ưu tiên đặc biệt đối với những ngành, nghề nằm trong trọng điểm phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ninh và khu vực; mở rộng các loại hình, hệ đào tạo: thạc sĩ, liên thông, văn bằng hai, đào tạo từ xa… để đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng người học.

Trong đó, năm 2022, Trường Đại học Hạ Long phấn đấu mở mới 3 ngành đào tạo thạc sỹ đầu tiên là Ngôn ngữ Anh, Du lịch và Khoa học máy tính.

 

BÌNH LUẬN