Thứ Hai, 20/3/2023 | 13:55 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long có tân Hiệu trưởng

Ngày 20/3/2023, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công nhận và điều động đối với cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, dự và trao quyết định

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Tiệp – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.Uông Bí – được điều động giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Cao Tường Huy-Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh (phải) trao quyết định bổ nhiêm đ/c Nguyễn Đức Tiệp giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long

Đ/c Nguyễn Đức Tiệp chụp ảnh cùng tập thể cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Hạ Long

Đồng chí Nguyễn Đức Tiệp sinh ngày 13/01/1978, có bằng Tiến sĩ Kinh tế tại Nhật Bản, từng là giảng viên và lãnh đạo khoa của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, từng kinh qua các chức vụ: Trưởng Phòng Tư vấn đầu tư, Phó Trưởng Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Quảng Ninh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Uông Bí.

Trước đó ngày 07/3/2023 đồng chí Nguyễn Đức Tiệp đã được 100% các thành viên Hội đồng Trường, Trường Đại học Hạ Long bỏ phiếu tín nhiệm bầu giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Nhân dịp nhận nhiệm vụ cao quý – Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long, đ/c Nguyễn Đức Tiệp gửi thư tới  cán bộ, giảng viên, người lao động của Nhà trường. Ban Biên tập webste trân trọng gửi tới bạn đọc toàn văn bức thư: