Thứ Bảy, 30/4/2022 | 08:12 GMT +7

Trên 300 tình nguyện viên ra quân phục vụ SEA Games 31 tại Quảng Ninh

Ngày 29/4, Trường Đại học Hạ Long tổ chức lễ ra quân tình nguyện viên SEA Games 31 tại Quảng Ninh nhằm khích lệ, động viên tinh thần, đảm bảo phục vụ tốt nhất việc đăng cai tổ chức các môn thi đấu tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 trên địa bàn tỉnh.

TS Phan Thị Huệ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long, thành viên BTC SEA Games 31 tỉnh Quảng Ninh khích lệ, động viên tinh thần đội ngũ tình nguyện viên.

Trường Đại học Hạ Long có trên 300 tình nguyện viên được lựa chọn tham gia đón tiếp, hỗ trợ các đoàn thể thao về dự Sea Games 31 tại Quảng Ninh. Đây đều là những sinh viên có sức khỏe, nhiệt tình, trình độ ngoại ngữ, giao tiếp tốt. Trước đó, đội ngũ tình nguyện viên đã được tham gia các chương trình tập huấn, bồi dưỡng của tỉnh về kỹ năng phục vụ tại SEA Games, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho Ban Tổ chức và các đoàn thể thao trong suốt thời gian thi đấu tại Quảng Ninh.

Tại lễ ra quân, Trường Đại học Hạ Long đã cập nhật thông tin về thời gian, địa điểm thi đấu và nơi nghỉ của các đoàn vận động viên; các quy định, hướng dẫn mới nhất của Ban Tổ chức; đồng thời, hệ thống lại các lưu ý trong đón tiếp, hỗ trợ các đoàn; động viên tinh thần đội ngũ tình nguyện viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó quảng bá hình ảnh con người Quảng Ninh thân thiện, văn minh, hào sảng, vùng đất Quảng Ninh tươi đẹp, mến khách đến bạn bè quốc tế.

Hơn 300 tình nguyện viên Trường Đại học Hạ Long quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ tại SEA Games 31.

Theo kế hoạch, trên 300 tình nguyện viên của Quảng Ninh sẽ được phân công thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ dẫn đoàn vận động viên, hỗ trợ trọng tài, giám sát trận đấu, truyền thông và phục vụ công tác tổ chức chung của Ban Tổ chức đăng cai SEA Games 31 tỉnh Quảng Ninh.