Thứ Sáu, 9/9/2022 | 07:50 GMT +7

Ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023 của Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Hạ Long, chiều ngày 07/09/2022 , tại Hội trường tầng 2 Trung tâm thư viện Trường Đại học Hạ Long đã diễn ra buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long.

Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên ra đời với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, góp phần rèn luyện sức khỏe, lối sống lành mạnh cho sinh viên Trường Đại học Hạ Long; tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu, học hỏi, vui chơi giải trí lành mạnh, gắn kết tình bạn.

Tham dự buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên có: Đ/c Nguyễn Văn Huỳnh, Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Hạ Long; Đ/c Nguyễn Trung Dũng, Phó bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Hạ Long; Đ/c Phùng Đức Nhật, Trưởng Bộ môn Thể dục – Quân sự cùng toàn thể các thành viên của Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên.

Mở đầu buổi Lễ, đ/c Nguyễn Trung Dũng, Phó bí thư Đoàn Trường đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long. Tại buổi Lễ Đ/c Nguyễn Văn Huỳnh, Bí thư Đoàn Trường đã phát biểu chúc mừng và trao quyết định cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ. Đ/c Hoàng Thị Thanh Hà chủ nhiệm Câu lạc bộ đã thông qua quy chế về tổ chức, hoạt động của Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long và xin hứa cùng với các thành viên của Câu lạc bộ tham gia tổ chức, hoạt động hiệu quả để phát triển Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long ngang tầm với các trường đại học lớn trên cả nước.

Lễ ra mắt là những bước đi đầu tiên của Câu lạc bộ. Hy vọng Câu lạc bộ sẽ phát triển bền vững, thu hút đông đảo sinh viên tham gia tập luyện, đồng thời Câu lạc bộ sẽ thực sự trở thành ngôi nhà chung, một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên được rèn luyện, giao lưu học hỏi và thi đấu đạt thành tích cao.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long:

Đ/c Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn Trường) trao quyết định thành lập CLB Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ

Đ/c Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn Trường) phát biểu chúc mừng

Đ/c Hoàng Thị Thanh Hà (Chủ nhiệm Câu lạc bộ) đã thông qua quy chế về tổ chức, hoạt động của Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long

Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long

Hoàng Thị Thanh Hà (Khoa KHCB)