Thứ Sáu, 3/12/2021 | 07:54 GMT +7

Liên chi đoàn khoa Văn hóa tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022 – 2025

Chiều ngày 01/12/2021, Liên chi đoàn khoa Văn hóa đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022 – 2025 tại phòng học 201, cơ sở 2.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Hải Ninh – Bí thư chi bộ khoa Văn hóa cùng sự có mặt của các đại biểu và các đoàn viên được triệu tập trong liên chi đoàn khoa Văn hóa.

Tại Đại hội, thay mặt BCH nhiệm kì 2019 – 2022, đồng chí Lê Thanh Hoa – Bí thư liên chi đoàn đã báo cáo các hoạt động thực hiện của liên chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ mới 2022 – 2025.

Đoàn chủ tịch và các đoàn viên đã lắng nghe những đánh giá, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Hải Ninh – Bí thư chi bộ khoa Văn hóa về công tác đoàn thanh niên. Đại hội đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến đóng góp của hai đồng chí cùng bốn bài tham luận đến từ các chi đoàn và bổ sung vào nội dung phương hướng nhiệm kỳ mới.

Một phần quan trọng quyết định thành công của Đại hội là nội dung bầu cử. Đại hội đã nhất trí thông qua hình thức bỏ phiếu bầu ra BCH liên chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 05 đồng chí là những cán bộ có năng lực, trách nhiệm, nhiệt tình, tâm huyết trong công tác đoàn gồm:

1. Đồng chí Lê Thanh Hoa – Giảng viên khoa Văn hóa
  2. Đồng chí La Vĩnh Đạt Linh – Chi đoàn ĐH QLVH K5
  3. Đồng chí Vũ Thúy Hằng – Chi đoàn ĐH QLVH K4
  4. Đồng chí Bùi Thị Thu Hiền – Chi đoàn ĐH QLVH K6
  5. Đồng chí Hoàng Văn Khởi – Chi đoàn ĐH QLVH K7

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu liên chi đoàn Khoa Văn hóa nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã diễn ra thành công. Để có được kết quả này là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn hiệu quả của Đoàn cấp trên, chi bộ khoa Văn hóa cùng sự đoàn kết, quyết tâm của tất các đoàn viên trong liên chi. Trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, liên chi đoàn khoa Văn hóa tiếp tục phát huy sức trẻ, sức khỏe, trí tuệ, nhiệt tình để dẫn dắt phong trào đoàn thanh niên của khoa ngày một phát triển.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Đại biểu và đoàn viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Các đại biểu chụp ảnh cùng đoàn viên LCĐ khoa Văn hóa

Đồng chí Ngô Hải Ninh tặng hoa BCH liên chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2025