Chủ Nhật, 15/1/2023 | 14:40 GMT +7

Lãnh đạo Nhà trường chia tay cán bộ giảng viên về nghỉ hưu theo chế độ

Chiều 13/01/2023, sau phiên họp giao ban thường kì, Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức Chương trình chia tay đồng chí Đỗ Hữu Quang (Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính, Thanh tra và Pháp chế) về nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự có đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng điều hành), các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường cùng tập thể cán bộ nhân viên phòng Tổ chức, Hành chính, Thanh tra và Pháp chế.

Đồng chí Đỗ Hữu Quang sinh năm 1962, tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Hà Nội I, chuyên ngành sư phạm Kĩ thuật công nghiệp vào năm 1984. Từ tháng 10 năm 1984, đồng chí về công tác tại Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh. Từ khi Trường Đại học Hạ Long được thành lập dựa trên cơ sở sáp nhập 2 trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long (năm 2014) đến năm 2022, đồng chí Đỗ Hữu Quang công tác tại phòng Tổ chức, Hành Chính, Thanh tra và Pháp chế (từ tháng 4 năm 2016, giữ chức vụ Trưởng phòng). Trong thời gian công tác, đồng chí đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh năm 2022, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh trao tặng nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) vì có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ và đóng góp cho ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí Đỗ Hữu Quang luôn là tấm gương sáng trong công việc, luôn cống hiến hết mình, tận tụy, sáng tạo trong công tác giảng dạy, quản lí cũng như công tác tham mưu về tổ chức cán bộ, chế độ chính sách… của Trường Đại học Hạ Long.

Đ/c Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng điều hành) trao Quyết định nghỉ chế độ cho đ/c Đỗ Hữu Quang (Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính, Thanh tra và Pháp chế)

Tại Chương trình chia tay, đại diện tập thể cán bộ lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng điều hành) đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Hữu Quang về nghỉ theo chế độ của Nhà nước, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đồng chí đối với Nhà trường; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ, Đảng viên tại địa phương, dõi theo sự phát triển của Trường cũng như dành sự quan tâm, góp ý để trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tập thể cán bộ lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Đỗ Hữu Quang

TTTV