Thứ Năm, 15/9/2022 | 09:21 GMT +7

Khai giảng Lớp Đại học liên thông hệ vừa học vừa làm Ngôn ngữ Anh khóa I

Chiều ngày 14/9/2022, Trường Đại học Hạ Long tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học liên thông hệ vừa học vừa làm Ngôn ngữ Anh khóa I.

Dự buổi Lễ, có TS Hoàng Thị Thu Giang (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng); TS Phan THị Huệ (Phó Hiệu trưởng); đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, cùng toàn thể các học viên tham gia lớp học.

Quang cảnh Lễ Khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Phan Thị Huệ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long chúc mừng các thành viên đã trúng tuyển vào khóa học. TS Phan Thị Huệ cho biết, Nhà trường sẽ tạo những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên để các học viên tham gia khóa học đạt hiệu quả cao và chúc các học viên hoàn thành tốt khóa học và được cấp bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

TS Phan Thị Huệ (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) phát biểu tại buổi Lễ

Lớp Đại học liên thông hệ vừa học vừa làm Ngôn ngữ Anh khóa I là lớp đầu tiên Trường Đại học Hạ Long tổ chức theo hình thức này, dự kiến sẽ học vào các ngày cuối tuần từ tháng 9/2022 đến tháng 9/2024.

Các thành viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

TTTV