Thứ Năm, 9/5/2019 | 10:33 GMT +7

Hội đồng Trường Đại học Hạ Long triển khai nhiệm vụ năm 2019

Chiều 8/5, Hội đồng Trường Đại học Hạ Long tổ chức phiên họp thứ nhất năm 2019 nhằm tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long dự và chỉ đạo phiên họp.

Năm 2018, Hội đồng trường Đại học Hạ Long gồm các thành viên là đại diện Ban giám hiệu, giảng viên nhà trường và các sở, ban, ngành liên quan đã làm tốt chức năng nhiệm vụ: thống nhất kiện toàn bộ máy tổ chức và phát triển đội ngũ; giám sát các hoạt động của trường về việc thực hiện chính sách ưu đãi của tỉnh, công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Qua đó, đóng góp tích cực vào kết quả xây dựng, phát triển nhà trường với tổ chức bộ máy ngày càng tinh gọn; trình độ năng lực giảng viên ngày càng được nâng cao; quy mô đào tạo được mở rộng; uy tín, chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao.

Đ/c Vũ Thị Thuy Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long kết luận cuộc họp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa các thành viên Hội đồng Trường Đại học Hạ Long 2019.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long đề nghị năm 2019, Hội đồng trường Đại học Hạ Long tiếp tục phối hợp với Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường ưu tiên nguồn lực, tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên; đẩy mạnh phát triển giáo dục, đào tạo trên 4 lĩnh vực chính: Du lịch – Dịch vụ, Ngoại ngữ, Kỹ thuật – Công nghệ, Xã hội – Nhân văn. Đồng thời, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tiễn xã hội; tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và kết nối doanh nghiệp gắn với hoạt động đào tạo, xây dựng Trường Đại học Hạ Long trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh và hướng tới trở thành cơ sở đào tạo có uy tín trong nước, khu vực.

Thu Phương (baoquangninh.com.vn)