Thứ Hai, 3/5/2021 | 15:52 GMT +7

Giải bóng đá nam sinh viên Liên Chi đoàn Môi trường – Thủy sản lần thứ I, năm học 2020 – 2021

Trong các ngày từ 27 – 29/4/2021, trên sân bóng đá cơ sở 1 Trường Đại học Hạ Long đã diễn ra Giải bóng đá nam sinh viên Liên Chi đoàn (LCĐ) Môi trường – Thủy sản lần thứ I, năm học 2020 – 2021 Chào mừng 46  năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2021 và Quốc tế lao động 1/5.

Giải bóng đá là hoạt động bổ ích được LCĐ Môi trường – Thủy sản tổ chức thường niên nhằm tạo không khí đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên sau những giờ học chính khóa căng thẳng. Giải năm nay có sự đồng hành tài trợ của nhiều đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Uông Bí như: Hùng Dũng Gym, ghế Masage Royal, FPT Shop, Football Equipmen…

Tham gia giải đấu có 4 đội bóng đến từ các Chi đoàn, Liên quân chi đoàn của 2 khoa Môi trường và Thủy sản. Trong ngày 27/4 đã diễn ra Lễ khai mạc và các loạt trận đấu vòng bảng và bán kết, Chiều 28/4 đã diễn ra loạt trận tranh giải ba giữa Chi đoàn Nuôi trồng thủy sản K5 và liên quân Môi trường K5 và Thủy sản K2. Kết quả: Chi đoàn Nuôi trồng thủy sản K5 xuất sắc giành giải 3 của giải.

Chiều 29/04  diễn ra trận Chung kết và Lễ Bế mạc của giải, kết quả cuối cùng, chức vô địch thuộc về đội liên quân Môi trường K2 với Thủy sản K2 + K4.

Các đội sẽ nhận được những phần quà và giải thưởng vô cùng giá trị như sau:

Đội khuyến khích sẽ nhận được huy chương, cờ, tiền thưởng, 1 tháng tập GYM miễn phí (tổng giá trị 1 triệu đồng). Đội ba nhận được huy chương, cờ, tiền thưởng, 1 tháng tập GYM miễn phí (tổng giá trị 1,5 triệu). Đội nhì sẽ nhận được huy chương, cờ, tiền thưởng, và 3 tháng tập GYM miễn phí (tổng giá trị 2,5 triệu). Đội nhất sẽ nhận được cup, huy chương, cờ, tiền thưởng, 6 tháng tập GYM miễn phí (tổng giá trị 4,5 triệu). Ngoài ra còn có giải cá nhân cho thủ môn xuất sắc và vua phá lưới (các cá nhân sẽ nhận được tiền thưởng và 1 tháng tâp gym miễn phí tổng giá trị 450 đồng).

Một số hình ảnh tại Chương trình bế mạc giải:

Cô Hoàng Thị Bích Hồng, Ngô Thị Hoản lên trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất

Ông Nguyễn Tiến Dũng (chủ phòng Gym Hùng Dũng và doanh nghiệp Royal) cùng cô Hoàng Thị Bích Hồng trao thưởng cho đội đạt giải khuyến khích

Ông Nguyễn Đức Thịnh (đại diện FPT shop Uông Bí), thầy Lê Duy Khương (Trưởng khoa Môi Trường) lên trao giải cho đội đạt giải ba

Trao giải cho đội đạt giải nhì

Ông Nguyễn Tuấn  Ninh (đại diện Shop Football Equipmen) và đ/c Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn trường) lên trao giải cho đội vô địch.

Các thầy cô, các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với các đội đạt giải

CLB Truyền thông sv – Bích Hồng