Thứ Hai, 13/12/2021 | 08:44 GMT +7

Giải bóng đá các đội nam sinh viên UHL lần thứ nhất năm 2021, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hạ Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024, diễn ra thành công tốt đẹp

Chiều 12/12/2021, trên sân vận động bóng đá cỏ nhân tạo Trường Đại học Hạ Long đã diễn ra loạt trận Chung kết và Lễ trao giải Giải bóng đá các đội nam sinh viên UHL lần thứ nhất, năm 2021, Chào mừng kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hạ Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Giải bóng đá các đội nam sinh viên UHL lần thứ nhất năm 2021 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hạ Long chỉ đạo tổ chức, khởi tranh từ đầu tháng 11/2021, quy tụ 15 đội bóng là tập thể các sinh viên trong toàn Trường tại cả 2 cơ sở. Đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện thể chất cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng, đồng thời cũng là nơi tìm kiếm, lựa chọn những cá nhân nổi bật tham gia vào đội tuyển bóng đá Trường Đại học Hạ Long tham gia vào các giải đấu cấp cao hơn. Giải cũng là hoạt động mà Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức nhằm Chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hạ Long lần thứ IV, nhiệm kì 2022 – 2024.

Trong điều kiện diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Uông Bí và tỉnh Quảng Ninh, Giải bóng đá các đội nam sinh viên UHL lần thứ nhất, năm 2021 diễn ra đảm bảo tối đa công tác phòng chống dịch, tất cả các trận đấu diễn ra trên sân không khán giả, cầu thủ tham gia giải đều được test nhanh Covid-19, thực hiện quét mã QR khi qua cổng sân bóng, đội ngũ hậu cần thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khí thực hiện nhiệm vụ.

Trận Chung kết diễn ra giữa hai đội bóng rất mạnh là FC Sinh viên Lào và FC 18h30, trận đấu đã cống hiến những đường bóng hay, các bàn thắng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, FC Sinh viên Lào giành chiến thắng với tỉ số 3 – 1 và lên ngôi vô địch của giải đấu, FC 18h30 giành huy chương bạc. Trước đó đã diễn ra loạt trận tranh huy chương đồng, kết quả FC Phương Anh Sport giành chiến thắng trước FC Cẩm Phả Family với tỉ số 2 – 0.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải Giải bóng đá các đội bóng đá nam sinh viên UHL lần thứ nhất, năm 2021 Chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hạ Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

FC Sinh viên Lào giành danh hiệu vô địch

FC 18h30 giành huy chương bạc

FC Phương Anh Sport giành huy chương đồng.

Trung Dũng