Thứ Hai, 24/10/2022 | 08:17 GMT +7

Giải Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ Nhất, năm 2022

Ngày 23/10/2022 tại Nhà rèn luyện thể chất Trường Đại học Hạ Long, Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên trực thuộc Đoàn trường đã phối hợp với tổ Thể dục - Quân sự (khoa Khoa học Cơ bản) tổ chức Giải Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ nhất, năm 2022.

Tham dự Giải Bóng bàn sinh viên Trường Đại học Hạ Long năm nay có 35 vận động viên, chủ yếu là thành viên Câu lạc bộ Bóng bàn sinh viên UHL. Các vận động viên đã cùng nhau hội tụ để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Với tổng số: 74 trận đấu các VĐV đã nỗ lực thi đấu và cống hiến cho giải đấu những giây phút sôi nổi đầy kịch tính trong từng nội dung thi. Kết quả:

1. Nội dung: Đơn nam
    • Nhất: Nguyễn Hoàng Đạt – Lớp Khoa học máy tính K7B
    • Nhì: Nguyễn Mạnh Hùng – Lớp Khoa học máy tính K6B
    • Ba: Chu Hoài Nam – Lớp Khoa học máy tính K5
    • Ba: Vi Anh Quân – Lớp Khoa học máy tính K6A
  2. Nội dung: Đơn nữ
    • Nhất: Trịnh Minh Thơ – Lớp Ngôn ngữ Trung Quốc K7B
    • Nhì: Dương Tuấn Lan – Lớp Ngôn ngữ Nhật K5A
    • Ba: Nguyễn Thị Mai Hoa – Lớp Giáo dục tiểu học K1D
    • Ba: Nguyễn Quỳnh Anh – Lớp Quản trị khách sạn K5B

Giải đấu là cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi tăng cường tình đoàn kết, cổ vũ phong trào hoạt động thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện môn Bóng bàn nói riêng.

Một số hình ảnh của giải đấu: