Thứ Tư, 24/3/2021 | 08:26 GMT +7

Đội tuyển bóng đá sinh viên Trường Đại học Hạ Long vô địch Giải bóng đá học sinh sinh viên tỉnh Quảng Ninh lần thứ III năm 2021

Chiều 23/3/2021, trên sân vận động trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc, đội tuyển bóng đá sinh viên Trường Đại học Hạ Long đã bước vào thi đấu trận Chung kết Giải bóng đá học sinh sinh viên tỉnh Quảng Ninh lần thứ III năm 2021, Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Tham gia Giải năm nay, đội tuyển Trường Đại học Hạ Long năm ở bảng A cùng các đội Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh, Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Trải qua các trận thi đấu, đội đã toàn thắng và xuất sắc giành vị trí đầu bảng với 6 điểm tuyệt đối.

Tiền đạo Cao Văn Thế Anh (số 14) gỡ hòa cho đội bóng Trường Đại học Hạ Long

Bước vào trận Chung kết gặp đội bóng trường Đại học Công nghiệp, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả có mặt tại sân vận động trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc, cả hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay với chất lượng chuyên môn cao. Mặc dù bị dẫn bàn từ tương đối sớm, nhưng với tình thần mạnh mẽ, dàn cầu thủ chất lượng cùng chiến thuật thi đấu hợp lí dưới sự dẫn dắt của HLV trường Phạm Văn Hoàng. Đội bóng đá trường Đại học Hạ Long đã liên tiếp có 2 bàn thắng của tiền đạo Thế Anh cùng 1 bàn thắng của đội trưởng trong sân Lê Huy Hoàn để thực hiện thành công màn lội ngược dòng với tỉ số 3 – 1 và lên ngôi vô địch Giải bóng đá học sinh sinh viên tỉnh Quảng Ninh lần thứ III năm 2021.

Giải bóng đá học sinh sinh viên tỉnh Quảng Ninh là một giải thi đấu lớn do Hội sinh viên tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho sinh viên toàn tỉnh, các em sẽ có điều kiện rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi lẫn nhau sau những giờ học căng thẳng.

Vô địch giải đấu lần này, đội tuyển bóng đá trường Đại học Hạ Long sẽ tiếp tục tập luyện để hướng tới chinh phục những giải đấu lớn trong tương lai.