Chủ Nhật, 18/7/2021 | 19:54 GMT +7

Đoàn Trường Đại học Hạ Long tham gia xây dựng công trình thanh niên cấp tỉnh “Đoạn đường dân sinh – Sân nhà văn hóa Thôn Nà Áng, xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu”

Trong 2 ngày 17 – 18/7/2021, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hạ Long đã tham gia chương trình Ra quân ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”; khánh thành, gắn biển công trình thanh niên cấp tỉnh “Đoạn đường dân sinh - Sân nhà văn hóa Thôn Nà Áng, xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn Trường), các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường cùng gần 30 sinh viên tình nguyện là các đoàn viên thanh niên đến từ các Liên Chi đoàn, Câu lạc bộ sinh viên trực thuộc Đoàn Trường Đại học Hạ Long.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong chương trình Ra quân ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”; khánh thành, gắn biển công trình thanh niên cấp tỉnh “Đoạn đường dân sinh – Sân nhà văn hóa Thôn Nà Áng, xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Tham gia hoạt động, các sinh viên tình nguyện thuộc Đoàn Trường Đại học Hạ Long đã cùng với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, nhân dân thôn Nà Áng (xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu) xây dựng, hoàn thành và tham gia gắn biển công trình thanh niên “Đoạn đường dân sinh – Sân nhà văn hóa Thôn Nà Áng, xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu” với tổng trị giá khoảng 65 triệu đồng.

Công trình gồm đoạn đường dân sinh có chiều dài 75m, rộng 2,5m, sân nhà văn hoá rộng 150m2 với hiện trạng nền đất cứng, chưa được bê tông hoá, nhiều đoạn hư hỏng. Sau khi thi công, đoạn đường và sân bê tông nhà văn hoá trở nên khang trang, đẹp đẽ hơn, góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng của thôn Nà Áng, giúp bà con thuận lợi trong giao thông đi lại và phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống nhân dân. Công trình được Ban Chấp hành Tỉnh đoàn công nhận là công trình thanh niên cấp tỉnh và khen thưởng Đoàn Khối các cơ quan tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công trình thanh niên chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Một số hình ảnh của hoạt động.

Di chuyển đến thôn Nà Áng – xã Đồng Tâm – huyện Bình Liêu

Tham gia lao động làm đường cùng nhân dân

Tranh thủ giờ nghỉ giải lao

Hoàn thành và tham gia gắn biển công trình