Chủ Nhật, 10/1/2021 | 11:00 GMT +7

Đoàn Thanh niên tổ chức Giải kéo co chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2021).

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2020 – 2021, sáng 9/1/2021, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Hạ Long đã tổ chức giải kéo co sinh viên lần thứ I, năm 2021, chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2021).

Văn nghệ chào mừng

Giải đấu được tổ chức thường niên nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên từ đó kích thích tinh thần học tập, tham gia các hoạt động tập thể. Thông qua giải đấu, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, tạo điều kiện rèn luyện thể chất cho học sinh, sinh viên trong toàn trường. Tham gia giải đấu có 7 đội đến từ các Liên Chi đoàn, liên quân Liên chi đoàn trong toàn trường. Mỗi đội có 20 vận động viên (10 chính thức, 10 dự bị), tổng trọng lượng của 10 vận động viên thi đấu không được quá 700 kg.

Theo bốc thăm chia cặp đấu ở vòng loại, các loại trận bao gồm: Du lịch 1 gặp Du lịch 2; liên quân Công nghệ thông tin – Sư phạm gặp liên quân Văn hóa – Nghệ thuật; Ngoại ngữ 1 gặp liên quân Môi trường – Thủy sản; Ngoại ngữ 2 bốc được lá thăm may mắn vào thẳng vòng bán kết.

Trải qua các trận thi đấu, được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, sự chuẩn bị chu đáo của các đội.  Các trận thi đấu diễn ra quyết liệt, chất lượng chuyên môn cao.

Kết quả:

Giải nhất thuộc về đội kéo co Ngoại ngữ 2, giải nhì thuộc về liên quân Văn hóa – Nghệ thuật, giải ba thuộc về liên quân Môi trường – Thủy sản.

Một số hình ảnh tại Giải kéo co sinh viên trường Đại học Hạ Long lần thứ I, năm 2021, Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2021)

Các đội chuẩn bị thi đấu

Đ/c Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn trường) trao giải nhất cho đội Ngoại ngữ 2

Đ/c Đinh Thị Phương Loan (Phó Bí thư Đoàn trường) trao giải nhì cho liên quân Văn hóa – Nghệ thuật