Thứ Bảy, 21/11/2020 | 16:19 GMT +7

Đại học Hạ Long tổ chức chương trình Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Chiều 20/11/2020, trường Đại học Hạ Long đã long trọng tổ chức chương trình Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Đến dự và chia vui cùng thầy trò nhà trường có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy (nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, nguyên Hiệu trưởng Đại học Hạ Long), đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng), các thế hệ lãnh đạo, giảng viên cùng đông đảo các em sinh viên các khoa trong trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Trong những năm học vừa qua, bên cạnh việc đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, Đại học Hạ Long đã có những bước tiến đáng kể trong công tác đào tạo, tuyển sinh. Riêng năm học 2019-2020, trường có 116 lớp các hệ cao đẳng, đại học, trung cấp, với tổng số 3.793 sinh viên, học sinh hệ chính quy. Tổng số HSSV trúng tuyển nhập học năm 2019 là 1.610 em, đạt 102,2% so chỉ tiêu, trong đó đại học là 827 sinh viên, đạt 109,5% chỉ tiêu; cao đẳng có 727 sinh viên, đạt 101% chỉ tiêu; trung cấp có 56 học sinh, đạt 56% chỉ tiêu. Nhà trường đã xây dựng hồ sơ đăng ký đào tạo ngành Giáo dục tiểu học; Giáo dục mầm non trình độ đại học. Hiện chương trình đào tạo 2 ngành này đã được thẩm định. Nhà trường còn mở rộng các loại hình đào tạo, trong đó đã mở và tuyển sinh đào tạo liên thông ngành Khoa học máy tính; xây dựng kế hoạch tuyển sinh liên thông các ngành đào tạo lĩnh vực Du lịch. Đặc biệt, Trường Đại học Hạ Long cũng luôn chú trọng rà soát, điều chỉnh chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo trình độ đại học. Đến nay, 11/11 khung chương trình, bản mô tả chương trình đào tạo, bản mô tả học phần và đề cương chi tiết các ngành đào tạo trình độ đại học đã được cập nhật theo kế hoạch, lấy ý kiến rộng rãi trong các khoa và chuẩn bị cho việc nghiệm thu, hoàn thiện hồ sơ. Những thành công đó có công sức đóng góp rất lớn của các thế hệ cán bộ giảng viên, công nhân viên chức và người lao động trong trường.

Đ/c Trần Trung Vỹ phát biểu tại chương trình kỷ niệm

Phát biểu tại chương trình kỷ niệm, đồng chí Trần Trung Vỹ ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ giảng viên đã đạt được, đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ giảng viên trong trường đoàn kết, phấn đấu trong công tác chuyên môn và các hoạt động công đoàn… để cùng góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững.

Nhân dịp này, trường Đại học Hạ Long cũng tổ chức khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

Ngay sau chương trình kỷ niệm, Công Đoàn trường đã tổ chức 2 trận giao hữu bóng đá nam – nữ trong tập thể cán bộ giảng viên.

Một số hình ảnh tại chương trình:

khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020

Giao lưu bóng đá cán bộ giảng viên