Thứ Ba, 26/7/2022 | 14:00 GMT +7

CHI BỘ TRUNG TÂM THỰC HÀNH DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thực hiện Kế hoạch số 316-KH/ĐU, ngày 4/4/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy trường Đại học Hạ Long về “Tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kì 2022 – 2025”. Chiều ngày 25/7/2022, tại cơ sở 2A, Chi bộ Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kì 2022 - 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Vũ Văn Viện – Ủy viên ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng Khoa Du lịch trường Đại học Hạ Long cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Quang cảnh Đại hội

Chi bộ Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật là Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long, gồm 07 đảng viên (trong đó 06 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị).

Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Minh Ngọc thay mặt cho Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Để hoàn thiện hơn nữa báo cáo chính trị của chi bộ về tổng kết nhiệm kì 2020 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2022 – 2025, các đảng viên trong chi bộ đã tích cực tham gia thảo luận đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu – mục tiêu cụ thể trong Báo cáo chính trị. Đại hội cũng được nghe các tham luận của các đồng chí đảng viên về công tác xây dựng Đảng, đồng chí Bùi Thu Hiền với tham luận “Công tác thực hiện chỉ đạo nghị quyết trong các hoạt động của Tổ Công đoàn Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật”; đồng chí Hoàng Thị Thương tham luận về “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ Trung tâm Thực hành dịch vụ Du lịch và nghệ thuật”, tham luận của đồng chí Lê Thị Hiên với nội dung “Công tác phát triển đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật – Trường Đại học Hạ Long”

Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát biểu, chỉ đạo tại đại hội. Đồng chí chúc mừng những thành công mà chi bộ đã đạt được đồng thời có ý kiến chỉ đạo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp cho chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và phó Bí thư chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2025. Với số phiếu 6/6, chiếm tỉ lệ 100%, đồng chí Trần Thị Minh Ngọc đã trúng cử chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Thương giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 – 2025 với các nội dung quan trọng, qua đó thể hiện sự đồng thuận của Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức người lao động, cùng nhau hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao./.

Hoàng Thương