Thứ Bảy, 9/10/2021 | 09:42 GMT +7

Chi bộ Tổ chức, Hành chính, Thanh tra và Pháp chế tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 149-QĐ/ĐUK ngày 01/10/ 2021 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh về việc kết nạp đảng viên, ngày 08/10/2021 Chi bộ Tổ chức, Hành chính, Thanh tra và Pháp chế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Thu Hà- giảng viên thuộc phòng Tổ chức, Hành chính, Thanh tra và Pháp chế.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Thị Thu Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Quang- Đảng ủy viên, Trường trực Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản và toàn thể Đảng viên chi bộ Tổ chức, Hành chính, Thanh tra và Pháp chế.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi Lễ đồng chí Đỗ Hữu Quang – Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vũ Thị Thu Hà và phân công 02 đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nỗ lực phấn đấu  để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Thị Thu Giang- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng đảng viên mới Vũ Thị Thu Hà đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình công tác, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, nâng cao năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chi bộ Tổ chức, Hành chính, Thanh tra và Pháp chế vô cùng phấn khởi và vinh dự được đón nhận đảng viên mới Vũ Thị Thu Hà, là đảng viên thứ 8 thuộc chi bộ và tin tưởng rằng với sự đoàn kết, thống nhất chi bộ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngọc Lan