Thứ Ba, 30/3/2021 | 08:36 GMT +7

Chi bộ Thủy sản – Môi trường kết nạp đảng cho quần chúng Đặng Toàn Vinh

Sáng ngày 26/03/2021, chi bộ Thủy sản - Môi trường đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đặng Toàn Vinh.

Tới dự và chỉ đạo lễ kết nạp có đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long, cùng với sự tham dự của các đảng viên trong chi bộ Thủy sản – Môi trường.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Hoàng Thị Thu Giang – Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định số 67-QĐ/ĐUK của Đảng ủy Khối về việc kết nạp quần chúng Đặng Toàn Vinh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Đặng Toàn Vinh đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh theo quy định.

Đồng chí Hoàng Thị Thu Giang, Bí thư chi bộ Thủy sản – Môi trường trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đặng Toàn Vinh

Đồng chí Hoàng Thị Thu Giang xác định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên Ngô Thị Hoản tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy đại diện Ban Thường vụ đánh giá cao sự nghiêm túc trong công tác chuẩn bị tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Thủy sản – Môi trường. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trần Trung Vỹ chúc mừng đồng chí đảng viên mới, đồng thời đề nghị chi bộ Thủy sản -Môi trường tiếp tục quan tâm bồi dưỡng, rèn luyện, thử thách cả về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật để đảng viên mới thực sự là đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, đặc biệt trong công tác nghiên cứu khoa học và phát triển khu bể nuôi thủy sản, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ Thủy sản – Môi trường đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các đồng chí đảng viên và niềm vinh dự của đồng chí đảng viên mới.

Đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy phát biểu  ý kiến và chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp

Ngô Thị Hoản

(Chi bộ Thủy sản – Môi trường)