Thứ Sáu, 9/7/2021 | 16:26 GMT +7

Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Hạ Long tham gia “tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021

Trong khuôn khổ chiến dịch tình nguyện hè 2021 do Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phát động, trong các ngày từ 5/7 đến 8/7/2021, CLB Sinh viên tình nguyện trực thuộc Đoàn Trường Đại học Hạ Long đã tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” kì thi THPT quốc gia năm 2021.

CLB có gần 50 thành viên đã tham gia tại các điểm trường THPT trên địa bàn hai thành phố Uông Bí và Hạ Long.

Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Hạ Long tham gia tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 (ảnh: CLB Sinh viên tình nguyện)

Các thành viên CLB thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ người nhà và thí sinh trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi từ ngày 5/7 đến 8/7/2021 với các công việc: tham gia phân luồng giao thông, đảm bảo trật tự tại các điểm nút giao thông và các cổng trường; hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh thực hiện các thủ tục dự thi tại các điểm thi; do thân nhiệt cho các thí sinh, giám thị coi thi trước khi vào khu vực thi; nhắc nhở thí sinh rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và thực hiện các quy định về phòng chống dịch Covid – 19…

Trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, các thành viên CLB  đảm bảo nghiêm và tiếp tục tuyên truyền đến thí sinh và người nhà thí sinh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

CLB sinh viên tình nguyện là một trong những CLB ra đời sớm và có nhiều hoạt động nổi bật trực thuộc Đoàn Trường Đại học Hạ Long. Trong những năm học vừa qua, CLB thường xuyên tham gia vào các chiến dịch tình nguyện do Đoàn Trường tổ chức, trong đó có hoạt động tình nguyện tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”.

Một số hình ảnh:

Tham gia hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh.

Thực hiện phân luồng giao thông

Tham gia tư vấn tuyển sinh cho thí sinh sau khi hoàn thành buổi thi

Trung Dũng