Thứ Hai, 6/6/2022 | 16:06 GMT +7

Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ Nhất, năm 2022

Chiều ngày 04/6/2022, Đoàn trường Đại học Hạ Long đã tổ chức thi đấu trận Chung kết và Chương trình Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ I, năm 2022. Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Về dự khán trận Chung kết và Chương trình bế mạc có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn trường), các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Bí thư các LCĐ, các Nhà tài trợ cho giải cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên đến từ các LCĐ trong toàn Trường.

Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ I, năm 2022 diễn ra từ ngày 22/5 đến 04/6/2022, Giải năm nay quy tụ 11 đội bóng đến từ các Liên Chi đoàn, liên quân Liên Chi đoàn trong toàn Trường. Thi đấu ở 2 nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ.

Chung kết bóng đá nữ giữ Liên quân LCĐ Sư phạm – CNTT và LCĐ Du lịch 1

Chung kết bóng đá nam giữ LCĐ Du lịch 1 và Liên quân LCĐ Du lịch 2 – Văn hóa

Nhờ sự đầu tư, tập luyện, chất lượng của giải đấu năm nay được đánh gia cao về chuyên môn với nhiều trận đấu hay, thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo khán giả là đoàn viên thanh niên trong toàn Trường.

Kết quả:

Giải nam:

Chức vô địch thuộc về LCĐ Du lịch 1; giải nhì: LCĐ Du lịch 2 – Văn hóa; giải ba: liên quân LCĐ Môi trường – Thủy sản; giải Khuyến khích: LCĐ khoa Ngoại ngữ và liên quân LCĐ Công nghệ thông tin – Sư phạm. Đội bóng được yêu thích nhất thông qua bình chọn là LCĐ Du lịch 2 – Văn hóa. Vua phá lưới là cầu thủ Trần Trung Hiếu (LCĐ Du lịch 1 – 10 bàn); Thủ môn xuất sắc nhất là thủ môn Đình Huy (LCĐ Du lịch 1)

Giải nữ:

Chức vô địch thuộc về liên quân LCĐ: Sư phạm – CNTT; giải nhì: LCĐ Du lịch 1, giải ba: LCĐ Ngoại ngữ, giải Khuyên khích: liên quân LCĐ Môi trường – Thủy sản và liên quân LCĐ Văn hóa – Du lịch 2. Đội bóng được yêu thích nhất thông qua bình chọn thuộc về liên quân LCĐ Sư phạm – CNTT; Vua phá lưới là cầu thủ Luoangphon (Sư phạm – 13 bàn).

Tại Chương trình Bế mạc, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh chúc mừng thành công của các đội bóng, đồng chí mong rằng giải sẽ được diễn ra thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh và rèn luyện thể chất cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Đồng chí Bí thư cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã đồng hành và mang lại thành công cho giải đấu.

Một số hình ảnh tại Chương trình Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ nhất, năm 2022

Trung Dũng