Chủ Nhật, 17/6/2018 | 14:20 GMT +7

Đinh Huyền Quyên – học sinh tài năng lớp Trung cấp múa K7 (khóa học 2012 -2018)

Trường Đại học Hạ Long nơi khởi nguồn và sản sinh rất nhiều những tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Ngôi trường luôn có những học sinh giỏi và đạt được những kết quả cao, một trong số đó là bạn Đinh Huyền Quyên học sinh lớp TC múa k7 (khóa học 2012 -2018)

Ngay từ khi bước chân vào môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp, Huyền Quyên đã luôn khẳng định tài năng và đam mê nghệ thuật của mình, là một lớp trưởng gương mẫu trong đạo đức, xuất sắc trong học tập, Quyên luôn được các bạn trong lớp quý mến và tin tưởng. Hơn ai hết, Quyên luôn xác định, để đạt được những thành tích tốt nhất trong học tập sẽ phải luôn không ngừng rèn luyện và phấn đấu. Vì vậy, để có được sự sắp xếp thời gian khoa học hợp lý cho việc học tập kiến thức văn hóa phổ thông, trau dồi các kỹ năng về chuyên môn và tham gia các hoạt động biểu diễn của nhà trường, là điều hoàn toàn không hề dễ với một cô bé đang trọng độ tuổi “mải ăn, mải chơi’. Mặc dù vậy, vượt lên trên tất cả, Huyền Quyên đã hoàn thành mục đích phấn đấu của mình bằng những kết quả học tập xuất sắc được ghi nhận trong mỗi kỳ học, bằng sự tin tưởng của thầy cô và và nhà trường, đặc biệt vào tháng 10, năm 2017, Huyền Quyên đã vinh dự mang lại niềm tự hào cho gia đình và bạn bè, khi giành được giải ba tại “Hội thi tài năng trẻ học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo Văn hóa nghệ thuật toàn quốc, năm 2017”

 

Tiết mục múa solo “Hoa núi” – biểu diễn: Đinh Huyền Quyên, giải ba “Hội thi tài năng trẻ học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo Văn hóa nghệ thuật toàn quốc, năm 2017”

Bên cạnh những thành tích về học tập, Đinh Huyền Quyên còn là một nhân tố tích cực tham gia các hoạt động biểu diễn phục vụ chính trị của nhà trường, trong đó có một số chương trình mang tầm cỡ quốc tế như: Lễ hội hoa Anh đào; Chương trình giao lưu Việt Nhật, Việt Hàn; Canavanl Hạ Long,…

Huyền Quyên là học sinh tiêu biểu trong số rất nhiều bạn học sinh đạt thành tích cao trong nhà trường. Mong rằng trường Đại học Hạ Long sẽ ngày càng có thêm nhiều bạn học sinh đạt thành tích cao trong lĩnh vực nghệ thuật múa, để trở thành niềm tự hào của gia đình, thầy cô và trường học. Mỗi thành tích đạt được còn là một trải nghiệm để em trưởng thành hơn. Và đó chính là hành trang để em cống hiến tiến bước trong cuộc sống.

Khoa Nghệ thuật

BÌNH LUẬN