Thứ Ba, 31/5/2022 | 15:59 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021 – 2022

Ngày 30/05/2022, tại Trường Đại học Hạ Long đã diễn ra 03 Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường, năm học 2021 - 2022.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, góp phần phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước; góp phần tạo ra tri thức, sản phẩm cho xã hội cũng như phát huy tính năng động, sáng tạo, khả năng nghiên cứu khoa học độc lập của sinh viên, hình thành năng lực tự học cho sinh viên; ngay từ đầu năm học 2021 – 2022, Trường Đại học Hạ Long đã tiến hành triển khai kế hoạch hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên.

Các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên được xét nghiệm thu cấp trường đợt này gồm 02 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Du lịch và 01 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Môi trường. Đây đều là những đề tài có tính ứng dụng cao, phù hợp với định hướng hoạt động khoa học công nghệ của nhà trường nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Trong đó, có 01 đề tài của nhóm sinh viên nghiên cứu khoa Du lịch được xếp loại Xuất sắc sẽ đại diện sinh viên nhà trường tham gia dự thi Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp Bộ vào tháng 6 tới đây. Trên cơ sở những nhận xét, góp ý và kết quả nghiệm thu của Hội đồng nghiệm thu, các nhóm sinh viên nghiên cứu cùng giáo viên hướng dẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện nghiên cứu của mình để sớm ứng dụng những kết quả nghiên cứu đạt được vào thực tiễn.

Một số hình ảnh tại các Hội đồng:

Nguyễn Thu Dương (Phòng HTQT-QLKH)