Thứ Hai, 14/6/2021 | 09:25 GMT +7

Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Hàn tại Đại học Daejin – Hàn Quốc

Đôi nét về Đại học Daejin:  Đại học Daejin là đại học tư thục tổng hợp được thành lập năm 1992 nằm trong vùng thủ đô của Hàn Quốc, nhằm mục đích đào tạo nhân tài vì sự phát triển của nhân loại, vởi tinh thần ‘trung thực’ ‘tôn vinh’ và ‘đức tin’. Trường có […]

Đôi nét về Đại học Daejin: 

Đại học Daejin là đại học tư thục tổng hợp được thành lập năm 1992 nằm trong vùng thủ đô của Hàn Quốc, nhằm mục đích đào tạo nhân tài vì sự phát triển của nhân loại, vởi tinh thần ‘trung thực’ ‘tôn vinh’ và ‘đức tin’.

Trường có 7 trường đại học cơ sở (Đại học tôn giáo Daesun, Đại học nhân văn và nghệ thuật, Đại học công nghiệp và thương mại quốc tế, Đại học nhân tài cộng đồng, Đại học khoa học kĩ thuật, đại học khoa học công nghệ HUMAN IT, Đại học nhân tài sáng tạo tương lai), có 43 chuyên ngành, 4 viện cao học (tổng hợp. giáo dục, chính sách công cộng, thống nhất) và có 9000 sinh viên đang theo học. với đội ngũ giảng viên Ưu tú và môi trường giáo dục thân thiện, trường đã được Bộ giáo dục và các cơ quan nhà nước đánh giá là ‘trường đại học Ưu tú vùng thủ đô’, ‘trường đại học đạt chứng nhận năng lực đào tạo quốc tế’, ‘trường đại học có trung tâm tạo việc làm sáng tạo’, ‘trung tâm đối mới giáo dục công nghệ’.

Chương trình ” Du học Tiếng D4-1″ được trường thiết kế cho sinh viên quốc tế như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên đã hoàn thành hệ Cao đẳng hoặc hoàn thành năm thứ 3 tại Trường Đại học Hạ Long.
2. Kỳ nhập học: Tháng 9 và tháng 12
*Sau khi hoàn thành khoá học với năng lực tiếng Hàn từ Topik 3 trở lên, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang năm thứ 3 theo hệ đào tạo đại học chính quy tại trường (sinh viên có thể tùy chọn khoa nhưng trường ưu tiên hoa Kinh doanh vì có nhiều học sinh lựa chọn). Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thể xin các học bổng tương ứng tại nhà trường và mức học phí cho kỳ nhập học tiếng Hàn tại trường.
Chi tiết xin liên hệ: Ms. Tô Thái Hà – Phòng Hợp tác Quốc tế và Quản Lý Khoa học
Email: Hathaito.07@gmail.com
Sđt: 0936 512 465

BÌNH LUẬN