Thứ Tư, 15/12/2021 | 09:31 GMT +7

Đón tiếp giảng viên tình nguyện của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (JICA)

Ngày 29/11/2021, tại Trường Đại học Hạ Long đã diễn ra buổi đón tiếp giảng viên tình nguyện của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (JICA). Đây là chương trình Phái cử tình nguyện viên Nhật Bản nằm trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác Phát triển Việt Nam – Nhật Bản giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản. Tham gia buổi đón tiếp, về phía trường Đại học Hạ Long, có Phó Hiệu trưởng – cô Phan Thị Huệ, đại diện phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý khoa học, đại diện bộ môn Ngôn ngữ Nhật và sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật.

Tại buổi tiếp đón, Trường Đại học Hạ Long và JICA Việt Nam đã trao đổi thêm về những cơ hội hợp tác trong tương lai như giao lưu văn hoá, giảng dạy tại Khoa Nghệ thuật. Theo đó, giảng viên tình nguyện sẽ làm việc tại Trường Đại học Hạ Long trong vòng 02 năm.

Với sự hỗ trợ của JICA Việt Nam và giảng viên tình nguyện, nhà trường hy vọng sẽ mang đến cho sinh viên những bài học thú vị và những trải nghiệm về ngôn ngữ tuyệt vời trong thời gian hợp tác.