Thứ Ba, 28/3/2023 | 11:03 GMT +7

[THÔNG BÁO] Về việc tổ chức diễn đàn hợp tác Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2023

Ngày 31/3/2023, Trường Đại học Hạ Long tổ chức Diễn đàn hợp tác Nhà trường - Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm cho sinh viên năm 2023 (sau đây gọi tắt là Sự kiện).

Diễn đàn hợp tác Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm 2023 mang lại cho sinh viên Trường Đại học Hạ Long và sinh viên các trường giáo dục chuyên nghiệp, học sinh các trường phổ thông trong toàn tỉnh cũng như những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm cơ hội tiếp cận, trao đổi và được tư vấn với các nhà tuyển dụng về nhu cầu nhân lực, định hướng nghề nghiệp hiện tại và tương lai. Trường Đại học Hạ Long trân trọng thông báo và đề nghị các Quý trường thông tin cho học sinh, sinh viên của Quý trường biết và tham gia Sự kiện nếu các em quan tâm. Thông tin chi tiết về sự kiện như sau:
Thời gian: Từ 9:00 ngày 31/3/2023 (Thứ Sáu).
Địa điểm: Trường Đại học Hạ Long (Cơ sở 1) – Số 258, Đường Bạch Đằng, Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.
Tham gia Sự kiện, ngoài cơ hội trao đổi thông tin với các nhà tuyển dụng, học sinh, sinh viên còn được tìm hiểu các chương trình đào tạo hấp dẫn tại Trường Đại học Hạ Long, tư vấn ứng tuyển sớm, nhận học bổng của Trường và tham quan nhà trường.
Thông tin chi tiết tại: (1) http://uhl.edu.vn/ (2) https://urlvn.net/f5mke0

Văn bản đi kèm: https://bom.so/4LT7eR

BÌNH LUẬN