Thứ Tư, 27/10/2021 | 15:38 GMT +7

SINH VIÊN KHOA VĂN HÓA ĐÓN NHẬN KHEN THƯỞNG KỶ NIỆM 65 NĂM TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM Ngày 12/10, tại Hội trường tầng 2, Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi, thành phố Hạ Long, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt, ôn truyền […]

SINH VIÊN KHOA VĂN HÓA ĐÓN NHẬN KHEN THƯỞNG

KỶ NIỆM 65 NĂM TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM

Ngày 12/10, tại Hội trường tầng 2, Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi, thành phố Hạ Long, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt, ôn truyền thống, tuyên dương 65 thủ lĩnh thanh niên, mô hình thanh niên tiêu biểu chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10 (1956-2021). 02 sinh viên khoa Văn hóa vinh dự nhận được bằng khen thưởng của Hội cho những hoạt động, đóng góp tích cực của mình.

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam là một tổ chức xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam, quy tụ nhiều tổ chức thanh niên thành viên bao gồm cả Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Nối tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh được thành lập từ năm 1995 đến nay đã không ngừng lớn mạnh, mở rộng cả về quy mô và chất lượng với tổng số gần 188.652 hội viên.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống, các đại biểu và các Đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội. Đặc biệt, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức biểu dương, khen thưởng cho 65 cán bộ Hội, thủ lĩnh thanh niên, hội viên và mô hình thanh niên tiêu biểu. Trong đấy có 02 Đoàn viên thanh niên của Hội, cũng là sinh viên khoa Văn hóa – trường Đại học Hạ Long được vinh dự nhận tấm bằng khen thưởng cho những hoạt động, đóng góp tích cực của bản thân trong thời gian tham gia vào Hội LHTN Việt Nam.

Đó là, sinh viên Đặng Gia Anh Tú – lớp Đại học Quản lý Văn hóa K6, thành viên CLB Dancesport tỉnh Quảng Ninh. Anh Tú đã tham gia nhiều cuộc thi nhảy Dancesport và dành nhiều giải thưởng cao cấp tỉnh, cấp quốc gia và quốc tế. Và sinh viên Trần Thị Trang – lớp Đại học Quản lý Văn hóa K4, thành viên CLB Nghệ sĩ trẻ tỉnh Quảng Ninh. Trần Thị Trang đã tham gia rất nhiều các hoạt động, biểu diễn trong các chương trình nghệ thuật của Tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ và hai sinh viên khoa Văn hóa nhận khen thưởng:

Sinh viên Đặng Gia Anh Tú lớp ĐH QLVH K6 và sinh viên Trần Thị Trang lớp ĐH QLVH K4

Lưu Hòa