Thứ Hai, 19/12/2022 | 15:04 GMT +7

SINH VIÊN KHOA THỦY SẢN NHẬN HỌC BỔNG CỦA HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH QUẢNG NINH

Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2022, tại Hội trường Nhà khách tỉnh (Cơ sở 2) Phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Hội khuyến học Tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức “Hội nghị tuyên dương, trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó học tập, rèn luyện tốt năm 2022”. Tại lễ […]

Tại lễ trao học bổng của Hội khuyến học, cùng với 190 học sinh, sinh viên toàn tỉnh, sinh viên Nguyễn Quang Hưng – Lớp Nuôi trồng thủy sản K6, Khoa Thủy Sản, Trường Đại học Hạ Long vinh dự được nhận học bổng “ Học sinh,sinh viên vượt khó”. Sinh viên Nguyễn Quang Hưng quê ở Hoằng Thái, Hoằng Hóa, Thanh Hóa, mồ côi cha,  người mẹ làm nông nghiệp tần tảo nuôi con ăn học. Kinh tế gia đình eo hẹp, là hộ cận nghèo của xã. Hoàn cảnh khó khăn như vậy nhưng không cản được tinh thần học tập, vượt khó của chàng trai đến từ xứ Thanh. Ngay từ năm thứ nhất, Hưng đã quyết tâm, nỗ lực học tập và rèn luyện đạt được kết quả học tập giỏi với hạnh kiểm xuất sắc. Đầu năm học 2022-2023, với thành tích cao trong học tập học tập và sự nhiệt tình trong  các phong trào thi đua, Hưng đã được các bạn trong lớp tín nhiệm bầu làm Bí thư chi đoàn NTTSK6.  Hiện nay Hưng đang là thành viên của Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện, Câu lạc bộ sinh viên 5 tốt của Trường Đại học Hạ Long, Câu lạc bộ Sáng tạo của Khoa Thủy sản.

Bằng sự nỗ lực, vượt lên hoàn cảnh khó khăn đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện, sinh viên  Nguyễn Quang Hưng xứng đáng được nhận học bổng cao quý này của Hội khuyến học tỉnh Quảng ninh. Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa nhằm hướng tới kỉ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam ( 9/1/1950- 9/1/2023) và hướng tới chào mừng 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh đồng thời động viên, khích lệ và lan tỏa được tinh thần vượt khó của học sinh, sinh viên trong toàn Tỉnh Quảng Ninh.

Sinh viên Nguyễn Quang Hưng lớp NTTSK6 lên nhân học bổng của Hội khuyển học tỉnh Quảng Ninh ( đứng ngoài cùng bên tay phải)

Sinh viên Nguyễn Quang Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên trường Đại học Hạ Long tại Hội nghị

Ngô Thị Hoản