Thứ Bảy, 20/3/2021 | 14:20 GMT +7

Liên Chi đoàn Môi trường – Thủy sản tổ chức giải bóng đá nữ Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 19/3/2021, Liên chi đoàn Môi trường – Thủy sản đã tổ chức thành công giải bóng đá nữ Liên chi đoàn Môi trường – Thủy sản nhằm Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2021).

Đến dự chương trình có đ/c Nguyễn Văn Huỳnh bí thư đoàn trường, đ/c Ngô Thị Hoản P.Bí Thư Chi bộ, đ/c Hoàng Thị Bích Hồng Bí Thư LCĐ Môi Trường Thuỷ Sản và góp mặt của các thầy cô 2 khoa.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đoàn viên trong LCĐ và nhóm nhảy OTIS.

Tiếp theo là diễn văn khai mạc của Đ/c Hoàng Thị Bích Hồng bí thư LCĐ Môi trường – Thủy sản và phát biểu của đ/c Nguyễn Văn Huỳnh bí thư đoàn trường

Sau đó hai đội chơi bắt tay và chào khán giả.

Phần quan trọng và hấp dẫn chính là trận đấu giữa 2 đội chơi. Trận  thi đấu diễn ra rất quyết liệt và gay cấn.Kết quả sau hai hiệp thi đấu là 1:1, sau loạt đá phạt đền vô cùng gay cấn LCĐ đã tìm ra được đội giải nhất.

Sau trận đấu Đ/c Bí Thư LCĐ Môi Trường Thuỷ Sản đã lên trao giải cho 2 đội và chụp ảnh lưu niệm.

Tháng 3 – tháng của thanh niên thay mặt LCĐ Môi Trường Thuỷ Sản chúc mọi người thật nhiều năng lượng và cháy hết mình với tuổi trẻ nào.

Hoàng Hồng