Thứ Hai, 17/10/2022 | 14:38 GMT +7

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA THỦY SẢN CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN K7 VÀ KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

Được sự đồng ý của lãnh đạo khoa Thủy sản, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Hạ Long, chiều ngày 14 tháng10 tại phòng C101, Liên chi đoàn khoa Thủy sản tổ chức thành công buổi lễ “Chào đón tân sinh viên NTTS K7 và chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20 -10”.

Đến dự và chúc mừng các tân sinh viên có cô Ngô Thị Hoản – Phó Bí thư chi bộ Khoa Thủy sản, cô Lê Thị Như Phương phụ trách khoa Thủy sản, Bí thư liên chi, đại diện Hội cựu sinh viên của khoa và tất cả các thầy cô, sinh viên các lớp trong khoa Thủy sản. Tại chương trình gặp mặt tân sinh viên, các bạn tân sinh viên được phát biểu, chia sẻ những cảm xúc của mình khi chọn ngành Nuôi trồng Thủy sản. Cô Lê Thị Như Phương đã trao quà cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, đó là em Nguyễn Ngân Hà với số điếm là 24,6. Nhằm khích lệ, động viên các em sinh viên tham gia vào công tác tư vấn tuyển sinh của khoa, Khoa Thủy sản cũng nhân dịp này, Khoa Thủy sản đã tặng thưởng cho các bạn Nguyễn Xuân Bách (Lớp NTTSK4); Phan Quang Duẩn (Lớp NTTSK4) và bạn Hoàng Minh Tuấn (Lớp NTTSK5) đã có đóng góp quan trọng vào việc tư vấn ngành Nuôi trồng thủy sản cho các em học sinh lớp 12. Cũng tại buổi lễ các anh chị khóa trên đã tặng những lời ca, tiếng hát, những đóa hoa tươi thắm cho các em tân sinh viên. Đặc biệt, với lời phát biểu của hai anh Lê Đăng Tài và Lý Phúc Hậu – nguyên là Lớp trưởng và Bí thư lớp NTTSK2, hiện đang công tác tại các công ty thủy sản ở tỉnh Quảng Ninh mang lại niềm tin vào nghề nghiệp mà các bạn sinh viên lựa chọn.

Nhân dịp chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam, các thầy cô và sinh viên cùng nhau ôn lại truyền thống anh hùng của người phụ nữ Việt nam. Các cô, các bạn gái trong khoa đã đón nhận những bó hoa và những tình cảm tốt đẹp của các nam sinh viên trong khoa trao tặng.

Với không khí thân thiện, cởi mở và tưng bừng sắc hoa, các em tân sinh viên nhanh chóng vượt qua bỡ ngỡ ban đầu, hòa nhập vào mái nhà chung của khoa Thủy sản. Buổi lễ khép lại trong  niềm vui, giàu cảm xúc của các bạn tân sinh viên nói riêng và tất cả thầy cô và sinh viên trong khoa Thủy sản nói chung.

Tập thể thầy cô và sinh viên trong khoa thủy sản chụp ảnh lưu niệm

Cô Lê Thị Như Phương tặng quà cho tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất

Đại diện Hội cựu sinh viên Khoa Thủy sản chúc mừng tân sinh viên

Cô Ngô Thị Hoản tặng thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích trong công tác tư vấn tuyến sinh