Thứ Hai, 10/6/2024 | 23:13 GMT +7

Khoa Thủy sản tổ chức cho sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản bảo vệ thành công Khóa luận tốt nghiệp

Thực hiện Quyết định số 608/QĐ-ĐHHL, ngày 24/5/2024 của Hiệu trưởng Trường đại học Hạ Long về việc thành lập các hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp, ngày 9/6/2024, khoa Thủy sản đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 10 sinh viên lớp K5 - ngành Nuôi trồng thủy sản.

Thực hiện Quyết định số 608/QĐ-ĐHHL, ngày 24/5/2024 của Hiệu trưởng Trường đại học Hạ Long về việc thành lập các hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp, ngày 9/6/2024, khoa Thủy sản đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 10 sinh viên lớp K5 – ngành Nuôi trồng thủy sản.

 Quy trình làm khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản luôn được Ban Chủ nhiệm Khoa quan tâm chỉ đạo sâu sát và nghiêm túc, từ việc định hướng lựa chọn, đăng ký đề tài, giáo viên hướng dẫn, làm đề cương đến việc kiểm tra tiến độ. Kết quả nghiên cứu của các đề tài đều có tính ứng dụng cao trong kĩ thuật sản xuất giống cá, giống hàu, phòng điều trị bệnh cho thủy sản.

Đến dự và chúc mừng buổi lễ bảo vệ khóa luận, ngoài bạn bè người thân của các bạn sinh viên còn có đại diện của doanh nghiệp. Đó là công ty TNHH Việt Anh, công ty Thuốc Thú y Trung ương 5 – đây là hai doanh nghiệp được khoa kết nối và đã tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Nuôi trồng Thủy sản.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các báo cáo, trình bày của sinh viên đã được thành viên Hội đồng khen ngợi, đánh giá cao về chất lượng cũng như về kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời thuyết phục các câu hỏi do các thành viên trong hội đồng đưa ra xoay quanh đề tài nghiên cứu. Hoàn thành khóa luận tốt nghiệp là bước khởi đầu giúp các em sinh viên vững bước, tự tin trên con đường sự nghiệp, công việc với nghề nuôi trồng thủy sản.

Sinh viên báo cáo tóm tắt khóa luận

Tp thể thầy cô Khoa Thủy sản chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên bảo vệ khóa luận 

Đại diện Công ty TNHH Việt Anh tặng hoa chúc mừng Lễ bảo vệ khóa luận

 Công ty Thuốc Thú y Trung ương 5 tặng hoa chúc mừng sinh viên bảo vệ thành công khóa luận

Thầy cô trong Hội đồng bảo vệ khóa luận cùng sinh viên bảo vệ khóa luận chụp ảnh lưu niệm

Ngô Thị Hoản – Nguyễn Thành Công 

 

BÌNH LUẬN