Thứ Sáu, 5/8/2022 | 16:38 GMT +7

GIẢNG VIÊN KHOA THỦY SẢN THAM DỰ HỘI NGHỊ  “ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ SẢN XUẤT VỤ NUÔI TÔM XUÂN- HÈ TRIỂN KHAI VỤ TÔM THU – ĐÔNG NĂM 2022”

Từ ngày 02/8/2022 đến ngày 03/8/2022, được sự đồng ý của BGH - Trường ĐH Hạ Long, Khoa Thủy sản đã cử đồng chí Phụ trách khoa T.S Lê Thị Như Phương tham dự “Hội nghị đánh giá kết quả sản xuất vụ tôm Xuân - Hè, triển khai vụ Thu-Đông năm 2022” tại Thành phố Móng Cái, do Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Hội nghị đã thu hút sự có mặt của nhiều đại biểu đến từ các sở, ban, ngành; các công ty hoạt động về lĩnh vực thủy sản trong và ngoài tỉnh, Chi cục Thủy sản, Trường Đại học Hạ Long,… Tại hội nghị, T.S Lê Thị Như Phương – đại biểu đến từ Trường Đại học Hạ Long đã trình bày tham luận “Nuôi tôm bền vững bằng hệ thống tuần hoàn”. Tham luận đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đại biểu tham dự Hội nghị.

Sau 2 ngày, hôi nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua hội nghị, các đại biểu được học hỏi thêm nhiều công nghệ tiên tiến, nhiều kinh nghiệm mới về nuôi tôm thương phẩm. Đặc biết, có rất nhiều công ty, đại lý muốn đặt hàng với trường Đại học Hạ Long về chuyển giao công nghệ và đặc biệt là đặt hàng nguồn nhân lực. Đây là là nhiệm vụ  cũng là tin vui cho giảng viên và sinh viên khoa Thủy sản – Trường Đại học Hạ Long.

Bài tham luận phát trình bày tại hội nghị của T.S. Lê Thị Như Phương

Đại biểu tham quan các mô hình nuôi tôm

Lê Thị Như Phương- Ngô Thị Hoản