Chủ Nhật, 16/4/2023 | 15:06 GMT +7

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ, BỔ ÍCH TRONG GIỜ HỌC MÚA CỦA SINH VIÊN NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON

Học phần Múa và Phương pháp biên dạy múa cho trẻ mầm non của sinh viên Sư Phạm Mầm non có gì vui, thú vị? Hãy cùng khám phá giờ học múa của các bạn Sinh viên Sư Phạm Mầm non. Với sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, sau mấy tuần học sinh […]

Với sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, sau mấy tuần học sinh viên 2 lớp ĐHMNK1 và CM20 đã học được rất nhiều điều và khám phá ra trong bản thân tiềm năng mới mà lâu nay chưa được khai phá.

Các bạn sinh viên không chỉ có những kiến thức, kĩ năng trong múa, biên đạo múa và khiêu vũ mà còn có thể rèn luyện được sức khoẻ, cơ bắp chắc khoẻ, dẻo dai, tạo dáng đẹp hơn và khả năng nghe nhạc khi được học múa. Giờ học múa các bạn SV được làm việc nhóm, tương tác tích cực. Từng cá nhân nỗ lực rèn luyện để có những động tác uyển chuyển tạo thành tốp múa đẹp khi trả bài cho giáo viên. Hòa mình với giai điệu của bài hát, bản nhạc thể hiện những đường nét cơ thể uyển chuyển, cử chỉ, nét mặt làm cho bài múa thật sinh động giúp các bạn gắn kết, giúp nhau cùng tiến bộ.

Một số hình ảnh của sinh viên 2 lớp Cao đăng Mầm non  CM20 và Đại học Mầm non K1 trong giờ học múa:

Nguyễn Thị Hương