Thứ Hai, 13/4/2020 | 09:20 GMT +7

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Chiều ngày 5/3/2020, Chi bộ khoa Sư phạm đã tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kì 2020 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng điều hành trường Đại học Hạ Long.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo về tình hình Đảng viên, báo cáo tổng kết nhiệm kì 2017 – 2020 và phương hướng của chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 cùng các tham luận về các nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ; thông qua quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp uỷ nhiệm kì 2020 – 2022. Cũng tại Đại hội, các Đảng viên thuộc chi bộ khoa Sư phạm đã phát biểu ý kiến, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính Đảng và sự quyết tâm, nhất trí, đồng lòng xây dựng chi bộ khoa Sư phạm – một chi bộ mới được thành lập của trường Đại học Hạ Long.
         Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng điều hành nhà trường đánh giá cao các bản báo cáo trình bày tại Đại hội, đồng thời ghi nhận những kết quả tích cực mà chi bộ đã đạt được. Đồng chí cũng đã đóng góp , bổ sung, sửa đổi một số vấn đề trong báo cáo chính trị của chi bộ. Để chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong nhiệm kì 2020 – 2022, đồng chí Trần Trung Vỹ đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy hơn nữa tinh thần tự giác, trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chủ động xây dựng kế hoạch học tập để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của chi bộ trong thời kì mới.
          Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Mai Hùng – đại diện cho chi bộ đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng uỷ cấp trên, đồng thời thay mặt cho tập thể đảng viên chi bộ khoa Sư phạm hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt thắng lợi. Nghị quyết của Đại hội chi bộ khoa Sư phạm nhiệm kì 2020 – 2022 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua

(Toàn cảnh đại hội)
        Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kì 2020 – 2022 bao gồm: Đồng chí TS. Nguyễn Lâm Sung trúng cử làm bí thư chi bộ; đồng chí ThS. Đặng Quang Rinh trúng cử làm Phó Bí thư chi bộ, đồng chí ThS. Nguyễn Hữu Tới trúng cử làm chi ủy viên của chi bộ. Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của chi bộ và quyết tâm thực hiện những mục tiêu mà nghị quyết đại hội đề ra./.

Nguyễn Thị Minh Thái (đảng viên chi bộ khoa Sư phạm)