Thứ Tư, 20/10/2021 | 16:28 GMT +7

CÔNG ĐOÀN VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM GIA HỘI THI “DANCING WITH LOVE’’ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10.

Chiều 19/10/2021, Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức Chương trình kỉ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10. Tại Lễ kỉ niệm, Công đoàn Trường đã tổ chức Hội thi “Dancing with love” dành cho các tổ công đoàn đến từ các đơn vị trong Trường.

Gần nửa tháng nay, sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy, các công đoàn viên khoa sư phạm cùng các công đoàn viên trong liên quân Sư phạm – Máy tính – Thủy sản – Môi trường lại tập trung, cùng hăng say tập luyện tiết mục nhảy dân vũ để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Tinh thần tập luyện của các đội thi tạo nên bầu không khí vui tươi, rộn ràng trong toàn trường Đại học Hạ Long.

Các đồng chí công đoàn viên đều rất bận bịu với công việc chuyên môn và gia đình, một số đồng chí nhà xa, con nhỏ, nhưng ai cũng tập luyện hết sức phấn khởi và nhiệt tình. Cả đội đã tranh thủ từng ngày, từng giờ, thậm chí cả giờ nghỉ trưa, sau giờ làm việc, cả thứ 7, chủ nhật để cùng nhau dàn dựng và lên ý tưởng, luyện tập, chau chuốt từng động tác, nắn nót từng điệu nhảy. Tất cả đều nỗ lực để có thể hoàn thành tốt nhất phần biểu diễn của mình.

Tiết mục dự thi tuy là sản phẩm “cây nhà lá vườn” tự biên, tự diễn, nhưng đã được dàn dựng công phu theo đúng nội dung, chủ đề. Khoa sư phạm cùng các khoa trong liên quân gửi tới hội thi tiết mục nhảy Gangnam Style vô cùng sôi động, hài hước, trẻ trung và nhiều màu sắc. Tiết mục được sự hưởng ứng và cổ động nhiệt tình của toàn bộ khán giả trong hội trường. Kết quả, tiết mục của đội được xếp giải ba.

Những ngày tháng tập luyện cùng nhau và những giây phút “tỏa sáng’’ trên sân khấu là trải nghiệm đáng nhớ của các đồng chí công đoàn viên khoa Sư phạm. Chúc các đồng chí công đoàn viên nữ của khoa luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và đạt được nhiều thành công.

Nguyễn Hoàng Vân (Khoa Sư phạm)