Chủ Nhật, 29/8/2021 | 10:45 GMT +7

Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hạ Long tổ chức “Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm 2021”

Chiều 26/8, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hạ Long đã tổ chức “Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm 2021” cho tân cử nhân toàn Khoa.

Chiều ngày 26/8, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hạ Long đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm 2021” tại Hội trường nhà B, cơ sở 1 thành phố Uông Bí.

Về phía lãnh đạo trường, sự kiện lần này có sự hiện diện của cô Hoàng Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng và thầy Lê Anh Tú – Trưởng Phòng đào tạo trường Đại học Hạ Long. Về phía lãnh đạo Khoa, sự kiện có sự góp mặt của cô Vũ Thị Hà – Phụ trách Khoa kiêm Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc, cô Nguyễn Thị Hằng – Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ Anh, thầy Vũ Văn Ngân – Phó trưởng Bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc, cô Trần Thị Thu Hương – Phó trưởng Bộ môn Ngôn ngữ Anh cùng các thầy cô trong Khoa. Đặc biệt, hoạt động đã có sự tham gia của 66 tân cử nhân các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc và Ngôn ngữ Nhật khóa 2017-2021.

Hệ đại học chính quy khóa tuyển sinh năm 2017 của Khoa có tất cả 136 sinh viên, trong đó có 66 sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, 39 sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và 31 sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật. Trong đợt tốt nghiệp lần này, đã có 119/136 sinh viên toàn khóa đủ điều kiện tốt nghiệp, chiếm trên 87.5%, trong đó số lượng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi chiếm trên 9%, số lượng sinh viên tốt nghiệp loại khá chiếm 64.7%, số lượng sinh viên tốt nghiệp loại trung bình chiếm 26.1%.

“Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm 2021” do Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hạ Long đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các tân cử nhân và toàn thể các thầy cô, đánh dấu chặng đường trưởng thành của sinh viên khóa 3 do Khoa Ngoại ngữ – trường Đại học Hạ Long đào tạo trình độ đại học.

Người viết bài: Đỗ Thị Hương Trà, Đỗ Thị Yến Thoa – Khoa Ngoại ngữ