Thứ Ba, 13/10/2020 | 16:57 GMT +7

Bộ môn Ngôn ngữ Nhật (Khoa Ngoại ngữ) đón Tân sinh viên khóa 5

Chiều ngày 12/10/2020 Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Giao lưu văn hóa Việt Nhật phối hợp với Bộ môn Ngôn ngữ Nhật (khoa Ngoại ngữ) tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa và đón Tân sinh viên K5.

Tham dự chương trình có 2 diễn giả: thầy Sasaki (người sản xuất chương trình học tiếng Nhật thực dụng trên kênh youtube), ông Trần Anh Trung (Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần phát triển nhân lực và Công nghệ thông tin), các thầy cô trực tiếp giảng dạy cùng toàn thể các bạn sinh viên và tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật (khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Hạ Long).

Tại chương trình, các em sinh viên đã được giao lưu tiếng Nhật, được chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về học hỏi và con đường thành công trong sự hợp tác kinh doanh với các đối tác nhật bản, kinh nghiệm sống và học tập tại Nhật, các bài học ứng xử, vị trí việc làm và yêu cầu công việc, điều kiện tuyển dụng của các công ty Việt Nam và Nhật bản, tiềm năng hợp tác kinh tế thương mại giữa 2 nước trong tương lai… Qua buổi ngoại khóa các thầy cô, diễn giả đã tạo thêm động lực cho các em sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên khóa 5 ngành Ngôn ngữ Nhật.

Một số hình ảnh tại chương trình.