Thứ Năm, 23/6/2022 | 16:29 GMT +7

Chương trình biểu diễn báo cáo tốt nghiệp

Trong 2 ngày từ 22 đến 23 tháng 6 năm 2022, tại cơ sở 2B Trường ĐH Hạ Long đã diễn ra các buổi biểu diễn báo cáo tốt nghiệp thuộc 3 chuyên ngành chính đang được đào tạo tại khoa Nghệ thuật là Nghệ thuật biểu diễn kịch múa, biểu diễn nhạc cụ phương tây và biểu diễn nhạc cụ truyền thống. Đến dự có các Thầy Cô đại diện cho ban giám hiệu, khoa nghệ thuật các cán bộ, lãnh đạo phòng khoa và đông đảo học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Năm nay, khoa nghệ thuật có 2 lớp tốt nghiệp là Trung cấp múa k10 và trung cấp nhạc cụ k13 khóa học 2016-2022. Dưới sự giảng dạy và hướng dẫn của các thầy cô có chuyên môn cao như Lê Nhật Trường, Vũ Tô Sa Anh, Đào Thanh Ngân…các học viên thuộc 3 chuyên ngành đã hoàn thành xuất sắc buổi biểu diễn báo cáo tốt nghiệp của mình. Tại buổi báo cáo, mỗi học viên đều thể hiện điểm mạnh của mình trong từng tác phẩm và mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc qua đó khẳng định được tài năng, sự cố gắng vươn lên trong học tập của bản thân và cũng qua buổi báo cáo tốt nghiệp này một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của khoa nghệ thuật trường Đại học Hạ Long.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Khoa Nghệ thuật