Thứ Sáu, 15/4/2022 | 06:18 GMT +7

GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA MÔI TRƯỜNG NHẬN GIẢI THƯỞNG TÀI NĂNG TRẺ VÀ CÔNG CHỨC TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUẢNG NINH

Thực hiện kế hoạch số 108-KH/ĐTN ngày 04/03/2022 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về Tổ chức Tọa đàm “Thanh niên với chuyển đổi số”; Tuyên dương “Tài năng trẻ”, “Công chức, viên chức trẻ” tiêu biểu năm 2021; tuyên dương cán bộ Đoàn, đoàn viên tiêu biểu trong tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 và các hướng dẫn về tham gia góp ý văn kiện Đại hội Đoàn các cấp, Khoa Môi trường - Trường Đại học Hạ Long có 02 giảng viên đạt danh hiệu công chức viên chức trẻ tiêu biểu và 01 sinh viên đạt danh hiệu tài năng trẻ của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Chương trình Tuyên dương “Tài năng trẻ”, “Công chức, viên chức trẻ” tiêu biểu năm 2021 được diễn ra vào sáng ngày 25/03/2022 tại Hội trường của Trụ sở Liên cơ quan số 4, TP Hạ Long. Khoa Môi trường vinh dự có 02 giảng viên và 01 sinh viên được tuyên dương.

Trong tổng số 10 đồng chí đạt danh hiệu công chức, viên chức trẻ tiêu biểu của Khối các cơ quan tỉnh năm 2021 theo quyết định số 226-QĐ/ĐTN ngày 24/3/2022, Khoa Môi trường Trường có 2 giảng viên là đồng chí Hoàng Thị Bích Hồng – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Môi trường và đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Giảng viên Khoa Môi trường được tuyên dương, khen thưởng là “Công chức, viên chức trẻ tiêu biểu” của Khối các cơ quan tỉnh năm 2021. Cả hai đồng chí đều đạt được những thành tích xuất sắc trong các họat động chuyên môn như giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động đoàn thể của liên chi đoàn Khoa Môi trường và của Đoàn Trường Đại học Hạ Long.

Đồng chí Hoàng Thị Bích Hồng – ngoài cùng bên phải

Ngoài 2 giảng viên đạt danh hiệu trên, Khoa Môi trường còn có một sinh viên Bùi Đăng Vinh – Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa Môi trường vinh dự được tuyên dương là một trong 10 “Tài năng trẻ” tiêu biểu năm 2021 của Khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Bùi Đăng Vinh lên nhận khen thưởng

Diệp Thủy, Khoa Môi trường