Thứ Hai, 5/12/2022 | 21:04 GMT +7

Khoa Môi trường tham quan, trao đổi hợp tác đào tạo và đầu ra việc làm cho sinh viên

Ngày 01 tháng 12 năm 2022, đoàn công tác khoa Môi trường do cô Hoàng Thị Bích Hồng (Phụ trách khoa) cùng các giảng viên đang giảng dạy tại khoa đã đến tham quan, làm việc tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FEC tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Về phía đại diện phía Công ty có: Ông Vũ Sỹ Tùng Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn FEC, ông Bùi Thế Tú – Giám đốc Công ty Cổ phần EJC cùng các thành viên chủ chốt khác của công ty tham gia buổi làm việc cùng đoàn công tác Trường Đại học Hạ Long.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FEC là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ chuyên môn trong lĩnh vực thử nghiệm, môi trường, là công ty đa ngành hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như quan trắc môi trường, quan trắc môi trường lao động, thiết kết thi công hệ thống xử lý nước thải, khí thải…. Công ty có đội ngũ nhân lực có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn cập nhật và phát triển công nghệ hiện đại, tiến tiến và tiết kiệm năng lượng, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ, nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của khách và là đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong nước và ngoài nước. Công ty có một trong các chi nhánh là Công ty cổ phần EJC tại Quảng Ninh.

Tại buổi làm việc, cô Hoàng Thị Bích Hồng đã trao đổi các nội dung về hợp tác trong đào tạo giữa Khoa và công ty, cũng như vấn đề về đầu ra cho sinh viên, đặc biệt là vấn đề thực tập thực tế cho sinh viên trong Khoa và cơ hội việc làm cho sinh viên sau thời gian thực tập tại công ty FEC. Cả hai bên đã đi đến thoả thuận mong muốn triển khai hợp tác lâu dài trong lĩnh vực đào tạo và giải quyết vấn đề đầu ra cho sinh viên Khoa Môi trường.

Đoàn công tác cũng đã tham quan cơ sở vật chất, hệ thống các phòng phân tích, các phòng ban của công ty và đánh giá cao cơ sở vật chất cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả tại công ty.

Khoa Môi trường