Thứ Ba, 26/1/2021 | 16:57 GMT +7

Chương trình “Chào xuân Tân Sửu – trao vé tết yêu thương”

Ngày 22/01/2021, Liên chi đoàn Môi trường - Thủy sản, trường Đại học Hạ Long đã tổ chức Chương trình “Chào xuân Tân Sửu 2021 - Trao vé tết yêu thương” tại phòng học C-302 với sự tham gia của các thầy cô giáo và sinh viên hai khoa Môi trường và Thủy sản.

Chương trình được tổ chức với mục đích tạo cơ hội giao lưu giữa cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa. Đặc biệt là trao vé tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Tân sửu 2021.

Các tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình

Cô Hoàng Thị Bích Hồng – Bí thư Liên chi đoàn Môi trường -Thủy sản phát biểu khai mạc chương trình

Trao thưởng cho các đoàn viên có thành tích hoạt động đoàn xuất sắc

Hoạt động giao lưu trò chơi – văn nghệ giữa các thầy cô giáo và sinh viên.

Đại diện LCĐ tặng quà Tết cho hai khoa Môi trường và Thủy sản

Tặng quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động giao lưu giữa các thầy cô và sinh viên như văn nghệ, trò chơi,… Đặc biệt, những phần quà ý nghĩa và vé xe đã được trao cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa đạt kết quả cao trong học tập về quê sum vầy bên gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán – Xuân Tân Sửu 2021.

Hoàng Thị Bích Hồng

Khoa Môi Trường