Thứ Năm, 6/1/2022 | 17:07 GMT +7

Chi bộ Khoa Môi trường trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Ngày 05/01/2022 Chi bộ khoa Môi trường đã tổ chức “Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Duy Khương” sau quá trình rèn luyện và phấn đấu trong 1 năm thử thách.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Bích Hồng – Phó bí thư Chi bộ, khoa Môi trường đã công bố quyết định số 283-QĐ/ĐUK ngày 28 tháng 12 năm 2021 của Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh.

Phát biểu ý kiến tại lễ công nhận Đảng viên chính thức, Đ/c Phó Bí thư Chi bộ Hoàng Thị Bích Hồng chúc mừng đảng viên chính thức đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí được công nhận đảng viên chính thức tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong công việc; đây là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi đồng chí phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Bí thư cũng khẳng định Chi bộ cần tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển Đảng trong năm 2022 và những năm tiếp theo..

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao quyết định đảng viên chính thức

Đ/c Hoàng Thị Bích Hồng – Phó bí thư Chi bộ trao quyết định đảng viên chính thức cho đ/c Lê Duy Khương

Chi bộ Khoa Môi trường chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên chính thức