Thứ Tư, 17/8/2022 | 16:44 GMT +7

KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường, BGH trường Đại học Hạ Long, ngày 03/08/2022, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Lâm Sung – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Khoa học cơ bản đã triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 tới 20 giảng viên từ 4 tổ bộ môn (Chính trị - Pháp luật, Thể dục quân sự - ANQP, Toán, Lý).

Mở đầu cuộc họp, đồng chí Nguyễn Lâm Sung đã đánh giá cao những nội dung công tác tháng 7 về việc tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ 4, tổng kết hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; xây dựng các phương hướng có tính soi đường cho hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đối với công tác chuyên môn: trong tháng 7 bộ môn Thể dục quân sự đã hoàn thành việc giảng dạy chương trình an ninh quốc phòng cho khối sinh viên năm thứ nhất đạt kết quả cao; các bộ môn khác đã tham gia việc coi – chấm thi nghiêm túc; kê khai nghiên cứu khoa học theo đúng yêu cầu của các phòng, ban trong trường.

Đồng chí cũng triển khai những nội dung cần thực hiện trong công tác tháng 8: Về công tác xây dựng đảng: yêu cầu các đảng viên chấp hành nghiêm túc các văn bản, nghị quyết của cấp trên; xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát 2 đảng viên: Chính – Định; học tập và thực hiện tốt quy định 69 -QĐ/TW ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm; phân công nhiệm vụ cho các đảng viên chuẩn bị nội dung sinh hoạt chuyên đề tháng 9/2022. Đối với công tác chuyên môn: thống nhất các trưởng bộ môn hoàn thành phân công lao động cho các giảng viên đảm bảo tính công bằng, khoa học, hợp lý; tổ chức xét thi đua danh hiệu các giảng viên đã đăng kí từ đầu năm; nhận xét đánh giá viên chức trong năm học 2021 – 2022.

Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Lâm Sung thông qua quyết định số 01/QĐ-KHCB về việc “Quy định, quyền hạn, trách nhiệm, mối quan hệ công tác và phân công nhiệm vụ các thành viên thuộc khoa Khoa học cơ bản năm học 2022 – 2023”; quyết định số 02/QĐ- KHCB về việc ban hành “Quy chế tổ chức và hoạt động của khoa Khoa học cơ bản năm học 2022 – 2023”; triển khai phương hướng công tác năm học mới và phân công trực khoa học kì 1 năm học 2022 – 2023. Những nội dung trên đã được 100% giảng viên trong khoa nhất trí và thống nhất thực hiện.

Nguyễn Thu Thủy

(Khoa Khoa học cơ bản)