Thứ Tư, 12/10/2022 | 09:37 GMT +7

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA THỦY SẢN HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM  CHO HỌC SINH TRƯỜNG THỰC HÀNH

Sáng ngày 04 tháng 10, được sự đông ý của lãnh đạo khoa Thủy sản,  Liên chi đoàn khoa Thủy sản đã cử một số đoàn viên trong Liên chi khoa Thủy sản đến khu bể nuôi ngoài trời hỗ trợ hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp 4B-Trường Thực hành Sư phạm.

Dưới sự hướng dẫn của các đoàn viên Liên chi khoa Thủy sản, các em học sinh đã được tìm hiểu về các chất dinh dưỡng có trong các sản phẩm nuôi trồng ở khu bể nuôi ngoài trời (cá, ốc, ếch, rau muống,…). Thông qua hoạt động trải nghiệm giúp học sinh dễ dàng phân loại  được các nhóm chất dinh dưỡng có trong thực phẩm tự nhiên đồng thời củng cố kiến thức lý thuyết của môn Khoa học mà các em đã được học trên lớp.

Hoạt động khu bể nuôi ngoài trời (chăm sóc, nuôi trồng các loài thủy sản) ngày một thu hút sự tham gia của nhiều đoàn viên thanh niên trong khoa. Việc hỗ trợ cho các em học sinh trường Thực hành sư phạm tìm hiểu về các chất dinh dưỡng có trong các sản phẩm của khu bể ngoài trời là việc đầy ý nghĩa. Bởi đã  góp phần vào việc thực hiện thắng lợi bản phương hướng hoạt động Liên chi đoàn khoa Thủy sản trong phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022-2023, đồng thời giúp sinh viên khoa thủy sản tự khẳng định được năng lực, kiến thức của chính mình trước khi tốt nghiệp.

Sinh viên khoa Thủy sản hỗ trợ học sinh lớp 4B tại khu bể nuôi ngoài trời

Học sinh lớp 4B được tham gia hoạt động trải nghiệm (cho cá ăn )

Ngô Thị Hoản