Thứ Tư, 1/6/2022 | 07:54 GMT +7

Tưng bừng Ngày hội Văn hóa thể thao CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ X năm 2022

Sáng ngày 28/5, tại nhà tập luyện và thi đấu TDTT tỉnh, TP Hạ Long, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa thể thao công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Quảng Ninh lần thứ X - năm 2022, cụm khu vực TP Hạ Long.

Ngày hội Văn hóa thể thao CNVCLĐ Quảng Ninh lần thứ X – năm 2022 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4; 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5; chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và hưởng ứng tháng công nhân năm 2022, tháng an toàn VSLĐ và chào mừng thành công Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam và tỉnh Quảng Ninh.

Hòa trong không khí phấn khởi của Ngày hội văn hóa thể thao, từ ngày 28 đến ngày 29 tháng 05 năm 2022, các công đoàn viên chức của Công đoàn trường Đại học Hạ Long đã nhiệt tình, tích cực tham gia thi đấu hết mình ở tất cả các nội dung cùng đoàn thể thao Công đoàn viên chức tỉnh.

Ngày Hội Văn hóa Thể thao CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho công nhân, viên chức trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, thể dục thể thao.

Sau một thời gian tranh tài với gần 150 VĐV tham gia ở 5 nội dung thi đấu: Tennis, bóng bàn, cầu lông, kéo co và nhảy bao bố, đoàn vận động viên của Công đoàn viên chức tỉnh đã vinh dự giành giải quán quân Nhất toàn đoàn.

Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Ninh dành giải Nhất toàn đoàn

Đóng góp vào sự thành công chung của đoàn vận động viên Công đoàn viên chức tỉnh, các công đoàn viên của công đoàn trường đại học Hạ Long đã đạt được thành tích rất đáng trân trọng ở nội dung thi đấu bóng bàn, đó là giải Nhì đôi nữ độ tuổi 18 – 40, giải Ba nữ độ tuổi 18 – 40, giải Ba đôi nữ ở độ tuổi 41 tuổi trở lên.

Công đoàn trường Đại học Hạ Long đạt thành tích cao trong nội dung bóng bàn

Ngày hội Văn hóa thể thao CNVCLĐ lần thứ X năm 2022 cụm khu vực TP Hạ Long diễn ra với tinh thần “Thể thao Đoàn kết, trung thực, hữu nghị và cao thượng”. Ngày hội là hoạt động tăng cường tình đoàn kết, gắn bó; nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội của tỉnh. Đây cũng là dịp để động viên, cổ vũ, khơi dậy phong trào thể thao, sức mạnh của đội ngũ công nhân và tổ chức Công đoàn, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID – 19, phấn đấu phục hồi nền kinh tế nhanh và tăng trưởng bền vững.