Chủ Nhật, 8/1/2023 | 16:12 GMT +7

Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn Trường Đại học Hạ Long năm 2022

Ngày 06 tháng 1 năm 2022, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan, chủ tịch công đoàn Trường Đại học Hạ Long, hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2023 của trường Đại học hạ Long đã đạt được những kết quả tốt đẹp.

Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn Trường Đại học Hạ Long năm 2022

Trước thềm xuân mới, trong kỳ họp cuối cùng của năm, đồng chí chủ tịch công đoàn trường đã đánh giá những kết quả đáng khích lệ của công tác công đoàn trường Đại học Hạ Long đã đạt được trong quý 4 năm 2022. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban thường vụ công đoàn, Ban chấp hành công đoàn và sự nỗ lực của hơn 300 đoàn viên của trường Đại học Hạ Long, công đoàn Trường Đại học Hạ Long đã tham gia tích cực tất cả các hoạt động do công đoàn cấp trên phát động như tham gia các hoạt động thể dục thể thao của công đoàn ngành, triển khai và thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên …., các hoạt động đó đã được công đoàn cấp trên đánh giá cao vì sự nhiệt tình, cống hiến và trách nhiệm. Đặc biệt, trong đại hội thể dục thể thao do công đoàn ngành phát động và tổ chức, công đoàn Trường Đại học Hạ Long đã giành giải 3 toàn đoàn.

Quý 3 năm 2022, ngoài việc chăm lo tốt đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, công đoàn Trường Đại học Hạ Long cũng đã có những hoạt động thiết thực trong việc chăm lo đến những công đoàn viên – người lao động trong và ngoài trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tặng quà cho con em đoàn viên trong trường đạt thành tích tốt trong học tập và tặng quà cho tứ thân phụ mẫu của công đoàn trường nhân dịp tết đến xuân về.

Để ghi nhận và tri ân trước những đóng góp của các tập thể và cá nhân đã có những thành tích và cố gắng tích cực trong công tác công đoàn, hội nghị đã bình xét nghiêm túc danh hiệu tập thể và cá nhân là đoàn viên tiêu biểu tích cực xuất sắc, đặc biệt là hội nghị đã làm việc nghiêm túc để bình chọn ra những tập thể và cá nhân công đoàn tiêu biểu để đề nghị công đoàn cấp trên khen thưởng.

Những nhiệm vụ triển khai trước thềm xuân mới như công tác chuẩn bị cho hội nghị các tổ công đoàn vào tháng 2 và đại hội công đoàn trường Đại học Hạ Long sẽ được xem là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm của công tác công đoàn trường, được xem là cơ hội để nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm và tinh thần đoàn kết của các công đoàn viên công đoàn trường Đại học Hạ Long.

Nguyễn Thương (CĐ khoa Sư Phạm)