Thứ Hai, 1/11/2021 | 15:19 GMT +7

NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG QUẢNG NINH LẦN THỨ IX NĂM 2021

Trong 2 ngày thi đấu hào hứng, sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực - đoàn kết - cao thượng, tại Cụm Hạ Long, Ngày hội Văn hóa Thể thao Công nhân Viên chức Lao động (CNVCLĐ) Quảng Ninh lần thứ IX do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức .

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của trên 886 vận động viên đến từ 115 đơn vị tham gia ở 5 môn thi đấu gồm: cầu lông, bóng bàn, tennis, nhẩy bao bố và kéo co. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn viên chức tỉnh; 2 giải nhì cho Công đoàn Công ty cổ phần than Núi Béo và Công đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Ninh; 3 giải ba cho Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Quảng Ninh, Công đoàn Công ty than Hòn Gai, Công đoàn Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh; 4 giải khuyến khích cho Công đoàn Cục thuế tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn Công ty cổ phần than Hà Lầm, Công đoàn Công ty cổ phần Xi măng Hạ Long, Công đoàn ngành Y tế.

Các vận động viên đã tham gia Ngày hội văn hóa thể thao CNVCLĐ với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, đoàn kết, gắn bó. Ngày hội thể thao không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân lao động toàn tỉnh nói chung, viên chức lao động trường Đại học Hạ Long nói riêng mà còn tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Ninh năm 2021. Đây đồng thời cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn thể thao của Đại học Hạ Long với tinh thần thi đấu hết mình đã giành 1 Giải Nhì, 2 Giải Ba môn Bóng bàn đóng góp vào thành tích Nhất toàn đoàn của Công đoàn Viên chức Tỉnh.

Đoàn VĐV trường ĐH Hạ Long (môn bóng bàn) nhận phần thưởng (giải 2,3)

Các đội chụp ảnh giao lưu trong lễ tổng kết

Theo Công đoàn ĐHHL