Thứ Hai, 31/5/2021 | 11:48 GMT +7

Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 24/5/2021, Sinh viên khoa Công nghệ thông tin đã bảo vệ thành công 02 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường Đại học Hạ Long năm học 2020 - 2021.

Tham gia Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường Đại học Hạ Long năm học 2020 – 2021 có 05 đề tài được lựa chọn từ 18 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên của toàn trường, trong đó khoa Công nghệ thông tin có 02 đề tài:

1. Xây dựng phần mềm trên thiết bị di dộng nhằm thu thập ý kiến đánh giá của khách hàng về cơ sở vật chất và các dịch vụ của khách sạn do sinh viên Lê Mạnh Đức (chủ nhiệm), Nguyễn Anh Thái, Nguyễn Đức Khôi (KHMT K4), Hoàng Văn Dũng (KHMT K5) thực hiện, GVHD: ThS. Phạm Thanh Huyền – Phó trưởng khoa CNTT.
  2. Xây dựng mô hình hệ thống giám sát vườn rau thông minh do sinh viên Hoàng Trọng Quang (chủ nhiệm), Hoàng Kế Vương, Hà Việt Anh, Nguyễn Đức Anh (KHMT K3) thực hiện, GVHD: TS. Lương Khắc Định – Phó trưởng khoa phụ trách khoa CNTT.
Các nhóm nghiên cứu đã có 15 phút báo cáo kết quả nghiên cứu của nhóm trong suốt năm học vừa qua. Sau đó, Hội đồng nghiệm thu đã có những góp ý, nhận xét cho các nhóm nghiên cứu để hoàn thiện đề tài tốt hơn, góp phần giúp sinh viên tiếp tục phát triển kĩ năng nghiên cứu khoa học. Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao về ý nghĩa thực tiễn các kết quả nghiên cứu của 02 đề tài khoa Công nghệ thông tin.

Hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học thực sự là hoạt động khoa học giúp sinh viên củng cố, nâng cao kiến thức, trang bị phương pháp học tập, và tiếp cận những kiến thức mới, vận dụng kiến thức theo cách riêng của sinh viên.

Trịnh Thị Vân.