Thứ Tư, 3/8/2022 | 09:40 GMT +7

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHOÁ 2018-2022

Sáng nay, ngày 26 tháng 7 năm 2022, tại hội trường B, Trường Đại học Hạ Long cơ sở 1 đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các Khoa đào tạo trong trường khoá 2018 – 2022. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, […]

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các khoa, các cán bộ giảng viên các đơn vị, hơn 400 tân Cử nhân tốt nghiệp năm 2022 của các Khoa cùng với sự hiện diện của quý phụ huynh.
Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên. Hành trình 4 năm học đã khép lại, với tấm bằng tốt nghiệp trên tay của các Tân Cử nhân là sự khẳng định về nỗ lực phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ của chính các bạn trên giảng đường đại học.
Khoa học máy tính K4 là khóa sinh viên tuyển sinh năm 2018 của Khoa Công nghệ thông tin. Năm nay, 100% các bạn đều vinh dự nhận bằng tốt nghiệp, xứng đáng với quá trình học tập và rèn luyện hết mình tại ngôi trường thân yêu này.
Mong rằng cùng với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
T.T.Vân